fbpx

MÁ HẢI ĐỒNG NAI – BÁNH MÌ YÊU THƯƠNG

Vừa qua tại số 34 quốc lộ 20, Phú Túc, Định Quán, Đồng Nai đã khai trương thêm một kiosk bánh mì của Má Hải. Và chủ khai trương lần này là một người phụ nữ của gia đình. Người sẳn sàng làm mọi thứ vì con gái cưng của mình. Chị tên là Nguyễn Thị Cẩm Nhung.

Vào ngày 13 tháng 12 kiosk đầu tay của chị Cẩm Nhung đã được khai trương. Kiosk này không đơn thuần chỉ là một kiosk bánh mì nữa mà còn là đam mê của chị nữa. Trước đây chị là một giáo viên mầm non. Mặc dù rất yêu nghề và tất cả các bé ở trường nhưng nó lại chiếm rất nhiều thơi gian của chị. Làm chị khó có thể chăm sóc tốt cho thiên thần bé bổng 16 tháng tuổi của mình. Nên chị đã từ bỏ công việc yêu thích của mình để dành nhiều thơi gian cho bé con cùa mình nhiều hơn. Và trong một lần chị ăn bánh mì Má Hải gần nhà mình thì chị đâm ra ghiền món này chị thấy ngon. Từ đó chị tìm hiểu kỹ hơn về loại bánh mì này. Qua tìm hiểu thì chị thấy mô hình kinh doanh của Má Hải rất thuận lợi cho thời gian hiện tại của chị. Mô hình này không chiếm nhiều thơi gian của chị, các thức vận hành lại đơn giản và nhanh chóng. Thấy có nhiều điểm phù hợp cùng với mong muốn khám phá một công việc mới, một khởi đầu mới của mình. Chị đã quyết định hợp tác cùng Má Hải và khai trương kiosk đầu tay của mình tai số 34 quốc lộ 20, Phú Túc, Định Quán, Đồng Nai. Má Hải mong rằng thiên thần nhỏ của chị sẽ luôn khỏe mạnh, mau ăn chóng lớn cũng như kiosk của chị sẽ ngày càng phát triển và đạt nhiều thành công hơn nữa.

Địa chỉ cụ thể: số 34 quốc lộ 20, Phú Túc, Định Quán, Đồng Nai.

Khai trương kiosk của chị Nhung.

 

Kiosk nổi bật trong nắng sớm.

Bánh mì yêu thích của chị Nhung.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển bánh mì Má Hải đã thánh một trong những thương hiệu bánh mì được ưa chuộng hàng đầu Việt Nam. Hiện Má Hải đã có hơn 250+ kiosk cùng hơn 150+ đối tác trên 24 tỉnh thành Việt Nam. Và phụ vụ cho hơn 8000 ngàn khách hàng lẻ mỗi ngày trên khắp cả nước cùng hàng tấn chả cá. Với cách làm việc chuyên nghiệp uy tín Má Hải đã chiếm được phần lớn sự yêu thương và tín nhiệm của các khách hàng, đối tác. Má Hải luôn mong muốn chia sẽ các cơ hội nghề nghiệp cho tất cả mọi người muốn có một bắt đầu mới. Do đó hãy trao cho Má Hải cơ hội đồng hành cùng bạn đến với những chân trời mới.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 12 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn