fbpx

NHƯỢNG QUYỀN, KHÔNG LO KHOẢNG CÁCH, KHÔNG CHIA LỢI NHUẬN

Đến Sóc Trăng ăn Má Hải, bởi bánh mì Má Hải đã góp mặt tại huyện Long Phú tỉnh Sóc Trăng, chủ nhân của Kiosk bánh mì Má Hải lần này là chị Thúy Phượng cũng là người con của vùng đất này. Kiosk của chị đã được khai trương vào sáng ngày 14 tháng 1 năm 2019 trước sự chào đón của bà con nơi đây.

+ Alô nữa Má Hải ngay trước cửa.

Miền Tây vùng đất của những câu hò chan chứa tình thương, cùng sự chân chất mộc mạc của người dân làm cho các vị khách lãng du khắp bốn phương dừng chân tại nơi này khó lòng mà rời đi được. Một lần nữa Má Hải lại có dịp trở về với vùng đất đầy yêu thương này, cụ thể là tỉnh Sóc Trăng. Dù khoảng cách là hơn 200km nhưng Má Hải vẫn đến được đây, tất cả đều nhờ vào sự nhiệt tình và đam mê của chị Nguyễn Phùng Thúy Phượng. Chị là một người sống cực kỳ tình cảm và yêu thương con gái của mình. Biết cô công chúa nhỏ của mình đang tuổi ăn, tuổi lớn nên chị càng muốn dành nhiều thời gian cho con. Điều đó kết hợp cùng niềm yêu thích kinh doanh của mình, đã thôi thúc chị tìm kiếm công việc có thể vừa chăm sóc bé nhỏ vừa có nguồn thu nhập ổn định.

Sau một thời gian tìm kiếm, chị đã tìm thấy Má Hải, một mô hình nhượng quyền đơn giản thuận tiện quản lý. Chỉ với mười ngày kí kết đã có thể đưa vào sử dụng, đặc biệt không cần phải chia lợi nhuận cho Má Hải. Điều này càng làm cho chị hứng thú hơn với hình thức kinh doanh này. Từ đó chị đã đưa ra quyết định hợp tác cùng Má Hải ngay lập tức. Vào sáng ngày 14 tháng 1 vừa qua kiosk đầu tay của chị Phượng đã được khai trương tại số A119/3 ấp 3 thị trấn Long Phú, Long Phú, Sóc Trăng trước sự chào đón của mọi người. Má Hải chúc chị cùng con gái của mình sẽ luôn luôn hạnh phúc và gặt hái nhiều thành công hơn nữa từ kiosk của mình.

Địa chỉ cụ thể: Số A119/3 ấp 3 thị trấn Long Phú, Long Phú, Sóc Trăng.

Khai trương kiosk bánh mì chả cá đầu tiên của chị Phượng.

 Chảo chả cá thơm ngon cho những ổ bánh mì Má Hải nóng giòn thêm đậm đà.

Mọi người chờ đợi ổ bánh mì chả cá thơm phức của chị Phượng. 

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã có mặt tại hơn 24 tỉnh thành khắp cả nước. Hiện tại Má Hải đã có 250+ kiosk cùng 150+ đối tác, và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong năm 2019 Bánh mì Má Hải dự định sẽ phát triển thêm 365 kiosk cùng các chuỗi các cửa hàng bánh mì trên khắp Việt Nam. Và để bước trên con đường đó Má Hải cần có những người đồng hành, đó là bạn. Hãy trao cho Má Hải có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này này và biết thêm thông tin về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+ Khởi đầu của một bước ngoặc.
+ Không chia lợi nhuận, chi phí thấp, nhường quyền đơn giản cùng Má Hải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn