fbpx

TẾT CÙNG MÁ HẢI – TẾT MÃI SUM VẦY

Tết là dịp để gia đình sum họp, mọi người được quây quần bên nhau, quây quần bên nồi bánh chưng, bánh tét kể những câu chuyện vui buồn trong suốt một năm qua. Và Má Hải muốn lan tỏa cảm xúc này đến những người con xa quê, đã lâu không được hưởng cảm giác hạnh phúc này.

+Nụ cười Má Hải: gửi trao yêu thương.

Sau một năm làm việc mệt mỏi ai cũng muốn được trở về quê hương, trở về bên gia đình, bỏ đi hết những khó nhọc, mệt mỏi ngoài xã hội và tận hưởng hương vị của gia đình. Nhưng đâu đó ngoài kia vẫn có những mảnh đời khó khăn, những đứa con xa quê thèm khát một lần được trở về với quê nhà, một lần được ăn bữa cơm ngày tết, nhưng đã lâu rồi vẫn không được hoàn thành. Một phần vì giá vé quá đắt đỏ, ngày càng cận tết thì lại càng đắt hơn. Không chỉ thế mà vé vào cũng đắt không kém, có khi về rồi sẽ chẳng còn tiền để vô lại. Để tiếp tục cuộc sống mưu sinh của mình.

Mọi người đến với đất “Sài thành” với mong muốn có một cuộc sống tốt hơn, một tương lai tươi sáng hơn. Nhưng cái giá là phải xa gia đình, xa người thân, xa quê hương. Tuy vài năm đối với những người trẻ tuổi không là gì, nhưng đối với người lớn tuổi thì đó chính là sự cô độc thật sự. Họ không biết họ có thể chờ được bao lâu và luôn chỉ mong có được những ngày đoàn tụ sum hộp cùng con cháu. Biết được hoàn cảnh khó khăn của những mảnh đời này nên bánh mì Má Hải mỗi năm vẫn tổ chức chương trình “Vé tết yêu thương – Đón xuân sum họp”, để đưa đến các bạn nhân viên có hoàn cảnh có khó khăn có cơ hội về quê cùng gia đình.

Bất kể bạn là ai nhân viên văn phòng hay nhân viên bán hàng? Miễn bạn là con của Má Hải thì đều được đề xuất vé tết yêu thương cho mình. Nếu bạn thực sự cảm thấy bản thân mình khó khăn và cần sự giúp đỡ từ phía mọi người. Cả nhà Má Hải nhất định sẽ dang tay giúp đỡ bạn để bạn có một năm đón tết vui vẻ, đầm ấm bên người thân của mình. Má Hải không muốn bất kỳ đứa con nào của mình phải chịu cảnh xa quê và tủi thân trong ngày tết cả. Nên có khó khăn gì cứ nói với Má Hải, “má” sẽ giúp mọi người hết sức có thể. Do đó những ai đã nhận được vé yêu thương của Má Hải hãy cho phép Má Hải gửi đến gia đình của bạn nhé. 

Mỗi người chúng ta chỉ có gia đình một cuộc sống, bởi thế nên mọi người hãy sống hết mình và yêu thương hết sức những người thân của mình nhé. Hãy mang yêu thương, tinh thần của Má Hải đến với mọi người mọi gia đình, để mọi người có một ngày tết hạnh phúc nhất nhé!

+ Thông điệp Má Hải.
+Mỗi bước đi một khởi đầu mới.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.