fbpx

THÁNG 2 RỘN RÀNG – NGẬP TRÀN ĐIỂM “TÍCH”

Đầu năm năm nay bánh mì Má Hải đã triển khai chương trình “Tích điểm liền tay rinh ngay quà khủng” với tống giá trị quà tặng lên đến hàng chục triệu cùng hàng trăm phần quà khác đang chờ đón mọi người.

Chương trình “Tích điểm liền tay rinh ngay quà khủng” là chương trình tạo ra nhằm mục đích tri ân các khách hàng đã đồng hành cùng bánh mì Má Hải trong suốt thời gian qua. Chương trình này sẽ là chương trình tích lũy điểm diễn ra hàng tháng.Thông qua chính sách tích lũy điểm thưởng, đối tác của Má Hải có thể đổi lấy những phần quà đầy giá trị như Học bổng Tiếng Anh, dịch vụ du lịch cho gia đình, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tầm soát ung thư cùng hàng trăm phần quà giá trị khác.

Sau 2 tháng triển khai, thật bất ngờ khi đã có khách hàng gần đạt mốc 3.000 điểm, đó là cô Tuyết Sương – Đối tác độc quyền tỉnh Đồng Nai. Vị trí thứ 2 đã thuộc về anh Hồ Đức Dũng – Đối tác nhượng quyền tại quận 7 và top 3 đã thuộc về anh Đặng Văn Phúc – Đối tác nhượng quyền tại Đà Nẳng. Đó chính là 3 cái tên đang dẫn đầu trong 2 tháng vừa qua xin chúc mừng mọi người. Sau đây là danh sách của top 20 đối tác nhượng quyền có điểm tích lũy cao nhất.

Danh sách điểm tích lũy tháng 2.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.