fbpx

TOP 3 THƯƠNG HIỆU NHƯỢNG QUYỀN BÁNH MÌ THÀNH CÔNG

Nhượng quyền thương hiệu là một xu thế hiện nay với sự du nhập từ các thực phẩm thức ăn nhanh nước ngoài. Trong đó có sự bùng nổ của bánh mì- thức ăn nhanh số 1 Việt Nam. Hãy cùng Má Hải tìm hiểu top 3 thương hiệu nhượng quyền bánh mì thành công nhé.

+ Xem thêm: Nhật kí nhượng quyền Bánh Mì Má Hải năm 2019 

 

Bánh mì que Đà Nẵng

Bánh mì que Đà Nẵng là thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm bánh mì que trứ danh của mình. Không còn gói gọn tại khu vực miền Trung, bánh mì que Đà Nẵng triển khai chương trình nhượng quyền khắp các khu vực phía nam. Hiện nay hệ thống bánh mì que đã có mặt trên 45 tỉnh thành trên khắp nước. Điều gì đã làm bánh mì que Đà Nẵng có được thành công đó?

                                                Bánh mì que Đà Nẵng

Ưu điểm của bánh mì que đó là mô hình đơn giản, không cần nhiều mặt bằng. Ngoài ra, thương hiệu còn hỗ trợ về trang thiết bị, dụng cụ cho khách hàng và hướng dẫn đào tạo cụ thể. Bánh mì que cũng là loại sản phẩm mới lạ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nên có thể kinh doanh rộng rãi.

Tuy nhiên vì là sản phẩm mới lạ nên cũng mất nhiều thời gian để khách hàng có thể quen với hương vị. Truyền thông của bánh mì que không mạnh nên khó có thể tìm kiếm được thông tin . Giá vốn khá cao so với một mô hình bánh mì nhỏ và không có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi.

 

Bánh mì Kebab Torki

Thương hiệu bánh mì Kebab Torki kinh doanh bánh mì kẹp Thổ Nhĩ Kỳ với hơn 150 cửa hàng trên toàn quốc.Sản phẩm của thương hiệu này gồm: bánh mì Kebab, bánh mì Kebab cuộn, bánh mì Kebab đặc biệt… được bán với giá từ 16.000 đến 25.000 đồng.

Cũng như những thương hiệu bánh mì khác, bánh mì Kebab Torki cũng chuyển giao logo và các công thức cũng như nguyên vật liệu. Đối tác có thể kinh doanh được nhiều loại mặt hàng khác.

                                            Bánh mì Kebab Torki

Thế nhưng, đối tác phải đóng phí cho quảng cáo thương hiệu cũng như sản phẩm chung của toàn hệ thống. Giá vốn kinh doanh của bánh mì Kebab Torki cao, dao động từ 40 triệu đồng đến 50 triệu đồng. Ngoài ra, đối tác cũng phải chuẩn bị một mặt bằng khá lớn và thuận tiện để kinh doanh.

 

Bánh mì Má Hải

Một thương hiệu khá quen thuộc với nhiều người Việt Nam với cái tên dân dã ” Má Hải”. Không giống như bánh mì Kerbab là loại bánh mì ngoại nhập, bánh mì Má Hải nổi tiếng với món bánh mì chả cá truyền thống của người Việt Nam. Với giá thành 12.000 đồng đến 15.000 đồng/ 1 ổ, bánh mì Má Hải là sự lựa chọn cho bữa sáng của đại đa số khách hàng.

                                      Bánh mì chả cá thơm ngon và hấp dẫn

Mô hình bánh mì Má Hải đơn giản, tiện lợi và phù hợp cho những người có dự định kinh doanh nhỏ lẻ. Với số vốn khoảng 20 triệu đồng, đối tác sẽ được chuyển giao mọi nguyên vật liệu và được đào tạo nghiệp vụ bán hàng một cách chuyên nghiệp . Bên cạnh đó, Bánh Mì Má Hải còn có những chính sách khuyến mãi và chương trình ưu đãi cho các đối tác cũ và mới.

Tuy nhiên menu cho đối tác nhượng quyền không đa dạng nên gặp rất nhiều hạn chế trong việc kinh doanh.

Tạm kết, những mô hình kinh doanh trên hiện đang là những mô hình kinh doanh hiệu quả và được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các gói nhượng quyền một cách kĩ lưỡng và so sánh các lợi ích để tìm được mô hình kinh doanh phù hợp nhé.

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải và tham vọng chinh phục ASEAN 

+ Xem thêm: Nhượng quyền Má Hải: những câu hỏi thường gặp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn