fbpx

TRÀ SỮA VỚI BÁNH MÌ CHẢ CÁ MÁ HẢI

Vừa qua anh Hải chủ quán trà sữa “An – Tea and Food” đã hợp tác cùng bánh mì Má Hải mở một kiosk bánh mì tại địa chỉ 15 đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 24/11. Và kiosk của anh đã được các bạn sinh viên và người dân nơi đây chào đón nồng nhiệt.

Quận Thủ Đức là một trong các quận của thành phố Hồ Chí Minh có mật độ sinh viên cao nhất thành phố. Điều có có nghĩa là mức độ tiêu thụ các dịch vụ ăn uống ở đây cực kỳ cao. Đặc biệt là các đồ ăn vặt và trà sữa vì đó là những thức phẩm đang được giới trẻ rất ưu chuộng. Nên nơi đây là thiên đường cho các dịch vụ ăn uống. Và nơi đây có một quán trà sữa mang tên “An – Tea and Food” do anh Hồng Hải sáng lập. Khi quán trà sữa của mình đi vào hoạt động được một thời gian thì anh lại muốn thêm một món ăn nào đó như điểm tâm sáng vào trong quán của mình vì thường chẳng ai để bụng đói và uống trà sữa hay ăn vặt cả. Và anh đi tìm hiểu ở nhiều nơi nhiều nguồn thông tin và anh tìm được Má Hải. Thấy được vị ngon trong ổ bánh mì chả cá của Má Hải cùng với chương trình nhượng quyền có vốn thấp mà quy trình làm việc lại cực kỳ đơn giản. Và đặc biệt chỉ khoảng 7 – 10 ngày là kiosk có thể hoạt động. Mọi thứ bỗng trở nên đơn giản cực kỳ, anh mang một thương hiệu được nhiều người yêu mến kết hợp cùng với quán trà sữa của anh, một ổ bánh mì ngon cùng một ly trà sữa mát lạnh thì còn gì bằng. 

Và kiosk của anh Hải đã tưng bừng khai trương và sáng ngày 24 tháng 11 vừa qua tại địa chỉ quán An – Tea and Food 15 đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh trong sự chào đón của các thực khách nơi đây. Mong rằng kiosk bánh mì và quán trà sữa của anh sẽ ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công cho anh, anh nhé!

Địa chỉ kiosk : Quán An – Tea and Food 15 đường 12, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức.

Khai trương kiosk của anh Hải.

“Mưa lạnh đã có Mì ngon”

Mì ngon của Má Hải.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 11 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn