CƠN MƯA MÁ HẢI TẠI PHÚ QUỐC

Đảo ngọc Phú Quốc, đảo của sự kiên cường, bền bỉ nay chào đón thêm kiosk Đường Bào Phú Quốc gia nhập đại gia đình bánh mì Má Hải vào ngày 28/10/2018 vừa qua.

“Lửa thử vàng gian nan thử sức”, Phú Quốc đã chào đón Má Hải bằng một cơn mưa rào. Từng giọt mưa cứ thấm nhẹ lên đôi mắt của người phụ nữ đứng sau Kiosk lặng nhìn mưa rơi. Nhưng “ông trời không phụ người có lòng” rồi cơn mưa cũng đi qua, dòng người lại tấp nập với ổ bánh mì nóng giòn trên tay. Và trong cái không khí se lạnh, nụ cười hạnh phúc của chị lại nở trên môi. Thông qua sự giới thiệu của chị Nga, anh Tính – chủ nhân của Kiosk nhượng quyền lần này đã đưa sắc cam của Bánh mì Má Hải tới đảo ngọc xinh đẹp. Hi vọng rằng công việc kinh doanh của anh chị sẽ luôn thuận lợi và và ngày càng phát triển thêm nữa.

Địa chỉ cụ thể của Kiosk nhượng quyền: Đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

Khách hàng tấp nập sau cơn mưa.

Kiosk nhượng quyền của anh Tính ở Phú Quốc.

Bánh mì chả cá nóng giòn của Má Hải.

Là thương hiệu bánh mì truyền thống được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 10 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694 

Email: kinhdoanh@mahai.vn