CỬA HÀNG BÁNH MÌ MÁ HẢI KHUẤY ĐẢO PHỐ TÂY

Vào 16 giờ chiều ngày 31/07/2019, cửa hàng Bánh mì Má Hải chính thức được khai trương tại con phố ăn uống náo nhiệt Lê Thị Riêng, Quận 1. Mặc cho cơn mưa như trút nước của Sài Gòn, rất đông thực khách đã đến xếp hàng mua bánh mì trong sự kiện khai trương tại đây.

+ Xem thêm: Đột phá tháng 7: Cửa hàng Bánh mì Má Hải về Quận 1.

Cửa hàng Bánh mì Má Hải khai trương tại số 54 Lê Thị Riêng, Quận 1.

Sự kiện khai trương cửa hàng Má Hải tại số 54 Lê Thị Riêng được xem là sự kiện lớn thứ 2 trong năm của Bánh mì Má Hải. Với sự có mặt tại con phố tấp nập này, Bánh mì Má Hải đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người dân Sài Gòn cũng như bạn bè thế giới.

Là bước đi kế tiếp trong định hướng chuẩn hóa quy trình sản xuất khép kín của MAHAI GROUP, cửa hàng Lê Thị Riêng tiếp nhận những nguyên liệu tươi ngon từ lò bánh mì và nhà máy sản xuất chả cá Hải Long tại Vũng Tàu. Mỗi ngày, tại đây mở cửa phục vụ hơn 500 ổ bánh mì đầy dinh dưỡng suốt từ 6 giờ sáng đến 22 giờ đêm.

Cửa hàng bánh mì Lê Thị Riêng – ngày khai trương bùng nổ

Bắt đầu phục vụ khách hàng từ 16 giờ ngày 31/07/2019, Bánh mì Má Hải tại Lê Thị Riêng đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của đông đảo khách hàng. Với màu cam và xám đen chủ đạo, cửa hàng Lê Thị Riêng tạo ấn tượng đặc biệt với sự nổi bật của mình.

Bên cạnh màu sắc nổi bật, cửa hàng còn tạo nên sự ấn tượng với thực khách từ thực đơn hơn 20 loại bánh mì và sản phẩm khác nhau: bánh mì chả cá, bánh mì thập cẩm, bánh mì xíu mại, các bộ combo và nước giải khát đặc biệt,…

Trong ngày khai trương, bánh mì Má Hải còn tạo nên sự sôi động từ chương trình “Check in cùng Má, nhận quà thật đã”: khi thực hiện chụp hình check in tại cửa hàng Lê Thị Riêng, khách hàng sẽ được tặng ngay voucher giảm 50% cho đơn hàng bánh mì. Mặc cho cơn mưa nặng hạt như trút nước, rất đông khách hàng vẫn xếp những hàng dài để chờ mua Bánh mì Má Hải với không khí đầy vui tươi và sôi nổi.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng và vui tươi trong ngày đầu khai trương tại cửa hàng Lê Thị Riêng:

Bánh mì Má Hải khai trương cửa hàng tại đường Lê Thị Riêng.

Những ưu đãi cực kì hấp dẫn

Trong suốt 3 ngày khai trương, Bánh mì Má Hải triển khai chương trình khuyến mãi cực kì ưu đãi đối với mỗi khách hàng khi đến với cửa hàng Lê Thị Riêng:

+ Tặng ngay một nước sâm lạnh khi khách hàng mua một ổ bánh mì bất kì.

+ Khuyến mãi combo đặc biệt Bánh mì Má Hải – Sữa gạo lức với mức giá cực kì ưu đãi.

+ Tặng ngay voucher giảm giá 50% cho 200 khách hàng đầu tiên selfie và check in tại cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng: số 54 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1.

Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Xem thêm: Điểm danh hệ thống Bánh mì Má Hải 3 miền.

+ Xem thêm: Có nên uống sữa đậu nành khi ăn bánh mì?

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn