ĐẾN GÒ VẤP SĂN BÁNH MÌ MÁ HẢI

Vừa qua tại Gò vấp đã từng bừng khai trương kiosk bánh mì Má Hải tại số 15 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp vào ngày 23/11. Và kiosk lần này là của anh Công Minh. Với mong muốn mở rộng hệ thống của mình đây đã là kiosk thứ 3 của anh.

Gò vấp, quận của các món ngon như món làm từ ếch hay bánh mì áp chảo,.. vô vàng món ăn ngon và trong đó không thể không kể tên món điểm tâm sáng cho mọi tầng lớp Bánh mì chả cá của Má Hải. Bánh mì Má Hải vừa nóng giòn vừa thơm ngon luôn mang lại cho thực khách những hương vị ngon lành nhất.

Trong một lần dùng thử bánh mì Má hải thì anh Công Minh đã cảm nhận được hương vị thơm ngon này. Anh Minh anh đã từng kinh doanh trong ngành ăn uống, cũng từng là đầu bếp và cả pha chế nên cách đánh giá một món ngon đối với anh khá là kỹ lưỡng. Vì một món ăn ngon cần phải có nhiều yếu tố khác nhau kết hợp lại. Và đối với anh bánh mì Má Hải là một món ăn ngon. Anh muốn món ngon này phải tới tay nhiều người hơn nữa và anh đã tìm hiểu về bánh mì Má Hải. Biết được chương trình nhượng quyền nhanh chóng và đơn giản của Má Hải, có thể hoàn vốn nhanh trong 2 tháng mà chỉ cần 7 – 10 ngày để đưa vào hoạt động, mọi thứ quá đơn giản cho một khởi nghiệp. Anh đã quyết định hợp tác cùng Má Hải và khai trương kiosk đầu tay của mình vào ngày 19 tháng 6 tại 31 Đào Duy Anh, phường 9, Phú Nhuận. Và công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi và được nhiều người chào đón. Chỉ trong vòng hai tháng sau anh lại khai trương cho mình kiosk thứ hai vào ngày 16 tháng 8 tại 112, Hồ Văn Huê, phường 9, Phú Nhuận, để có thể đưa bánh mì đến tất cả người dân nơi đây.

Cứ như thế đến nay anh quyết định mở thêm cho mình một kiosk nữa tại số 15 Nguyễn Văn Bảo, Phường 4, Gò Vấp vào ngày 23 tháng 11 vừa qua. Với một món điểm tâm sáng ngon cùng với nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự đam mê nấu ăn của mình, anh đã đưa bánh mì Má Hải đến với nhiều người dân nơi đây. Má Hải xin chân thành cảm ơn anh vì đã đồng hành trong suốt thời gian qua, mong rằng sự hợp tác này sẽ ngày càng phát triển và sẽ không dừng lại. Má Hải xin chúc công việc của anh sẽ ngày càng thuận lợi và gặt hái thêm nhiều thành công anh nhé!

Địa chỉ cụ thể: Đối diện NA Coffee, 15 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, Gò Vấp.

Khai trương Kiosk thứ 3 của anh Minh.

Nụ cười thân thiện của anh chàng nhiệt huyết.

Ổ bánh mì thơm ngon của Má Hải.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 11 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn