Điều chỉnh giá sản phẩm

THÔNG BÁO

V/v điều chỉnh giá Bánh mì để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Quý khách hàng thân mến,

Suốt hơn 4 năm vừa qua, nhờ nỗ lực cùng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Bánh mỳ Má Hải đã trở thành thương hiệu Bánh mì chả cá nóng truyền thống mang đậm nét văn hóa Việt ngày càng có danh tiếng và uy tín.

Kể từ năm 2013 đến nay, tuy thị trường có nhiều biến động, giá cả thực phẩm, nguyên liệu, nhân sự, máy móc,…tăng lên đáng kể nhưng chúng tôi vẫn giữ mức giá 10.000đ/ổ bánh mì để phù hợp với túi tiền của khách hàng, tiết kiệm chi phí hiệu quả cho thực khách.

Đến thời điểm này, Nhận thấy cần phải nâng cao chất lượng phục vụ, đồng bộ hệ thống cung cấp cũng như thay đổi bao bì cho phù hợp, đủ sức cạnh tranh với các đơn vị đối thủ.

Kể từ ngày 11/11/2017, bánh mỳ Má Hải điểu chỉnh  giá là 12.000đ/ổ bánh mì.

Chi phí được chúng tôi dùng để:

  • Đổi Decan trên xe bán bánh mỳ, tạo sự đồng bộ thương hiệu, xứng tầm với chất lượng và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho Bánh Mỳ Má Hải bấy lâu nay.
  • Chúng tôi bổ sung thêm Tăm và Khăn ướt nhằm phục vụ quý khách chu đáo hơn.
  • Sử dụng hoàn toàn nguyên liệu Sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bột mới để mang lại những ổ bánh mì thơm ngon, đậm vị, khác biệt.
  • Đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự để phục vụ bạn tận tâm, nhiệt tình hơn.

Vì vậy, xin gửi thông báo này tới toàn thể khách hàng thân yêu. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trong thời gian tới, Bánh Mỳ Má Hải đang tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện cơ cấu tổ chức, đảm bảo sự thống nhất chặt chẽ trong từng khâu nhằm mang lại sự hài lòng ngoài mong đợi cho khách hàng.

Được phục vụ bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Bánh Mỳ Má Hải mong tiếp tục nhận được nhiều sự ưu ái, tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng như suốt 4 năm vừa qua.

Mọi thắc mắc về bánh mỳ hay có nhu cầu đặt hàng, mời bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được giải đáp nhanh chóng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

BÁNH MÌ MÁ HẢI

Địa chỉ: A302 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 0981 051 510 – 09.0405.3940

 Email: banhmymahai@gmail.com