ĐỒNG NAI ƠI! MÁ HẢI LẠI VỀ ĐÂY

Vào ngày 18/11 vừa qua, anh Nhật vì thương vợ mình và muốn vợ mình có một công việc nhẹ nhàng nhưng thu nhập ổn định nên anh đã quyết định hợp tác cùng Má Hải và mở cho vợ mình một kiosk bánh mì tại Ấp 1, Xuân Quế, Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

Ấp 1, Xuân Quế, Cẩm Mỹ, Đồng Nai một khu dân cư khá đông đúc với diện tích hơn 1.000 m2 cũng là nơi sinh sống của gia đình anh Nhật. Anh Nhật là một người đàn ông của công trình, hiện anh đang làm thầu thi công các công trình nhà ở, nên anh thường xuyên phải tới lui nhiều công trình ở nhiều nơi. Bởi thế nên anh cũng có khá ít thời gian cho gia đình. Nhưng anh lại rất thương vợ của mình vì khoảng thời gian trước đây trước khi anh có được công việc này anh cũng đã phải trãi qua nhiều công việc khác và cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng chị vẫn luôn bên anh hỗ trợ cho anh. Anh thương vợ biết vợ mình muốn đi làm nhưng anh lại không muốn vợ phải chịu khó chịu khổ hay bị áp lực từ các sếp. Do đó anh quyết định tìm cho vợ mình một công việc vừa nhẹ nhành vừa đơn giản lại ít tốn thơi gian mà mình còn được làm chủ. Và nhờ vào một cơ duyên từ trước anh tìm thấy chương trình nhượng quyền của bánh mì Má Hải với quy trình đơn giản và có thể đi vào hoạt động chỉ sau 7 đến 10 ngày. Thấy được điều này anh đã quyết định hợp tác cùng bánh mì Má Hải để vợ mình có một công việc nhẹ nhàng mà thu nhập vẫn ổn định.

Và vừa qua vào ngày 18 tháng 11 Kiosk của vợ chồng anh Nhật đã từng bừng khai trương trong sự hoan hỉ của vợ chồng anh và người dân nơi đây. Má hải luôn hi vọng rằng việc kinh doanh của vợ chồng anh sẽ luôn được thuận lợi và gặp nhiều anh thành công anh nhé!

Đia chỉ kiosk của anh Nhật: Ấp 1, Xuân Quế, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

Kiosk bánh mì của vợ chồng anh Nhật.

Bánh mì chả cá thơm ngon của Má Hải.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 10 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn