ĐỘT PHÁ THÁNG 7: CỬA HÀNG BÁNH MÌ MÁ HẢI VỀ QUẬN 1

Ngày 31/07/2019, cửa hàng Bánh mì Má Hải số 2 sẽ chính thức được khai trương tại số 54 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1. Trong sự kiện khai trương lần này, Bánh mì Má Hải sẽ cho ra mắt những sản phẩm cực mới lạ cùng với chương trình khuyến mãi cực nóng dành cho những khách hàng đầu tiên. 

+ Xem thêm: Lò bánh mì Má Hải đầu tiên tại Sài thành có gì thu hút?

Bánh mì Má Hải – nâng tầm vị thế cùng năm tháng

Những chiếc xe bánh mì rực sắc cam Má Hải có lẽ không còn là hình ảnh xa lạ trong tâm trí người tiêu dùng Việt. Sau 6 năm hình thành và phát triển, Bánh mì Má Hải đã từng bước nâng tầm vị thế thương hiệu, khẳng định vị thế chất lượng dịch vụ 5 sao trên hè phố mà không phải thương hiệu nào cũng làm được.

Có lẽ bạn chưa quên, chỉ cách đây hơn 2 tháng, vào tháng 05/2019 Bánh mì Má Hải đã ra mắt lò bánh mì đầu tiên với công suất dự kiến cung cấp 1300 ổ bánh mì mỗi ngày phục vụ nhu cầu ẩm thực của người dân Sài thành.

Toàn cảnh lò bánh mì Má Hải tại số 319 Lý Thường Kiệt, phường 25, quận 11.

Sau 2 tháng đi vào hoạt động, lò bánh mì đã đạt được những thành công ngoài mong đợi, vươn đến công suất cung cấp 1500 ổ bánh mì mỗi ngày trên khắp địa bàn thành phố. Cùng với đó, lò bánh mì cũng là địa điểm quen thuộc phục vụ thực đơn với hơn 15 loại bánh mì khác nhau và nhiều loại sản phẩm bổ dưỡng đáp ứng nhu cầu vô cùng lớn của người dân Sài Gòn.

Tiếp nối thành công đó, Má Hải chính thức bước thêm một bước tiến quan trọng: khai trương cửa hàng Bánh mì Má Hải tiếp theo tại đường Lê Thị Riêng, quận 1.

Bước đột phá tháng 7: Cửa hàng Bánh mì Má Hải về Quận 1

Lê Thị Riêng là con đường đặc biệt nằm ở khu vực trung tâm quận 1 nhưng lại tọa lạc rất nhiều món ăn thơm ngon, nổi tiếng với mức giá không quá “sang chảnh”. Bên cạnh đó, con đường này cũng có vị trí rất thuận lợi để đi lại và cách góc phố Tây nổi tiếng Bùi Viện chỉ 500 mét.

Nắm bắt được nhu cầu ăn uống phong phú và đa dạng của người dân Sài Gòn, Bánh mì Má Hải quyết định lựa chọn con đường này làm điểm “dừng chân” để đưa sắc cam đặc trưng cùng hương vị bánh mì nhà Má đến gần hơn với người dân nơi đây.

Cửa hàng Bánh mì Má Hải chính thức khai trương vào ngày 31/07/2019 tại Lê Thị Riêng, Quận 1.

Đến với sự kiện khai trương cửa hàng Bánh mì Má Hải Lê Thị Riêng, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những sản phẩm đặc biệt do Má Hải nghiên cứu và lần đầu tiên ra mắt thị trường. Bên cạnh đó, Má Hải còn thực hiện những chương trình khuyến mãi đặc biệt đến với khách hàng trong thời gian khai trương:

+ Tặng ngay một nước sâm lạnh khi khách hàng mua một ổ bánh mì bất kì.

+ Khuyến mãi combo đặc biệt Bánh mì Má Hải – Sữa gạo lức với mức giá cực kì ưu đãi.

+ Tặng ngay voucher giảm giá 50% cho 200 khách hàng đầu tiên selfie và check in tại cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng bánh mì: số 54 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1.

Thời gian khai trương: 16 giờ chiều ngày 31/07/2019.

Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”

+ Xem thêm: Bánh mì Má Hải: Câu chuyện khởi nguồn.

+ Xem thêm: Combo năng lượng chỉ 15000 đồng: Bánh mì Má Hải – Fami Go.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn