GHÉ BÌNH DƯƠNG ĂN MÁ HẢI

Vừa qua vào ngày 4 tháng 12 năm 2018, kiosk bánh mì Má Hải đã tưng bừng khai trương tại ngã tư An Sơn phường An Thạnh, Thuận An, Bình Dương. Và chủ nhân của kiosk lần này là anh Trọng Nhân, xin cảm ơn anh đã tin tưởng hợp tác cùng Bánh mì Má Hải.

Bình Dương là một vùng đô thị mới đang trên đà phát triển trong nhiều năm qua. Do đó nơi đây vẫn luôn là nơi thuận lợi nhất cho mọi người muốn khởi nghiệp và muốn phát triển một dự án mới, một tương lai mới, một cuộc sống mới cho bản thân của mình. Anh Trọng Nhân vốn là một người đã trải qua nhiều khó khăn và biến cố trong cuộc sống nhưng anh không hề lung lay, anh vẫn đứng lên dù là khó khăn như thế nào. Hiện anh đang phụ bán hàng cho chị nhưng qua những khó khăn mình đã từng trải qua anh nhận ra rằng mọi người không thể giúp mình hoài, mình phải đứng trên đôi chân của mình. Nhờ vào sự cần cù chăm học hỏi của mình anh đã tìm được một mô hình kinh doanh hết sức đơn giản và thuận tiện, lại có khả năng hoàn vốn rất nhanh đó là chương trình nhượng quyền của Má Hải. Chương trình nhượng quyền của Má Hải là một chương trình tạo ra nhằm giúp đỡ những người muốn khởi nghiệp, muốn làm chủ nhưng không biết phải làm như thế nào? có một hướng đi và một cơ sở vững chắc để có thể thành công. Sau khi anh Nhân tìm thấy và đã tin tưởng hợp tác cùng Má Hải. Anh không muốn mình chỉ dừng lại ở một điểm bán hàng, mà còn hơn thế nữa anh muốn mở rộng hệ thống bánh mì của mình rộng và xa hơn thế nữa. Chưa bao giờ anh thấy niềm vui nhiệt huyết của mình bùng cháy như lúc này. Kiosk đầu tay, khởi đầu mới của anh đã được khai trương vào ngày 4 tháng 12 vừa rồi tại ngã tư An Sơn, phường An Thạnh, Thuận An, Bình Dương. Má Hải chân thành cảm ơn anh vì đã yêu quý và tin tưởng Má Hải như vậy. Má Hải chúc anh sẽ luôn thành công trên con đường của mình.

Địa chỉ cụ thể:  Ngã tư An Sơn, phường An Thạnh, Thuận An, Bình Dương.

Khai trương kiosk của anh Nhân.

Một khởi đầu thuận lợi cho ngày khai trương.

Bánh mì chả thơm ngon của Má Hải.

Là thương hiệu bánh mì truyền thống được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 12 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn