GIẢI “Ế” ĐƠN GIẢN VỚI BÁNH MÌ MÁ HẢI

Ế. Một từ, một chữ, một âm tiết. Đơn giản, ngắn gọn, nhưng lại có sức nặng ngàn cân. Khiến cho người ta ngột ngạt khó thở. Vậy hôm nay hãy cùng Bánh mì Má Hải tìm hiểu giải bài toán khó khăn này nhé!

Ế là một trong những bài toán khó nhất trần đời, do đó việc giải bài toán này là cả một nghệ thuật và người giải là một nghệ sĩ. Để trở thành một nghệ sĩ thì việc đầu tiên hết là nên bỏ qua nỗi đau mang tên “Crush” sang một bên để tâm hồn thêm thư thái. Bài giải này cũng khá đơn giản chỉ cần qua 3 bước.

+ Bữa cơm gia đình cùng Bánh mì Má Hải.

Bước 1: Khảo sát thị trường tìm hiểu đối tượng.

Tình yêu cũng giống như kinh doanh vậy, sản phẩm bạn có đẹp có tốt đến đâu mà đánh vào sai thị trường thì cũng cứ lỗ vốn phá sản như thường. Mọi người hay nhầm lẫn giữa khái niệm “tốt nhất” và “phù hợp nhất”. Điều bạn cho là “tốt nhất” chưa hẳn đã có giá trị tương đương với người khác. Bạn thử tưởng tượng, nếu bạn đang thèm bưởi kinh khủng nhưng má bạn lại cho ăn cam vì cho rằng “cam này ngọt hơn, bưởi kia chua lắm”. Cảm giác của bạn sẽ như thế nào?

Hãy cho điều mà người ta đang thèm đang muốn. Còn việc cái đó tốt hay không tốt. Chính họ sẽ là người quyết định điều đó.

Giải “Ế” cùng Bánh mì Má Hải.

Bước 2: Quảng cáo sản phẩm.

Khi bạn thành công xác định được “thị trường” đang cần gì, thì đến lúc bạn bắt đầu tìm mồi thích hợp để câu “đối tượng”. Mồi ở đây chính là những ưu điểm hay khả năng, tài lẻ đặc biệt của bạn. Nhưng đừng bao giờ quá phóng đại, chém gió hay giả tạo những điều bạn không thật sự có. Nói tóm lại, đừng có xạo. Cái gì giả cũng thường không bền. Nếu bạn đã từng trải nghiệm cảm giác mua lầm hàng giả, hãy đừng để đối tượng của mình cũng gặp phải đều tương tự.

Bước 3: Thu lợi nhuận thôi.

Tại sao lại sử dụng hình ảnh kinh doanh? Đơn giản thôi vì trong kinh doanh là cả một trời nghệ thuật và trên bầu trời đó có một chiêu đó là “chủ động nhưng không chủ động”. Có nghĩa là  hãy thu hút và khiến đối tượng “chủ động” đến gần bạn. Đỉnh cao của ngành marketing là khiến khách hàng “chủ động” thèm mua chứ không phải do bạn quảng cáo dai dẳng từ sáng đến tối. Hãy khơi dậy ý muốn thoát “Ế” của đối tượng chứ không phải là cầu xin thoát “Ế”. Bởi vậy hãy ăn một ổ bánh mì Má Hải để con tim thêm rộn ràng và can đảm cùng thoát “Ế” nào. Bánh mì Má Hải đã có mặt trên các ứng dụng giao hàng nhanh nên bạn có thể tràn đầy năng lượng mọi lúc mọi nơi rồi. Hãy cùng thoát “Ế” nào!!

+ Triết lí Bánh mì chả cá Má Hải: “3 phút nóng giòn”.
+ Nhượng quyền đơn gian cùng bánh mì Má Hải.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.