GIÁNG SINH TRI ÂN CÙNG MÁ HẢI

Giáng sinh là mùa của sum vầy, là mùa của hội ngộ, mùa của các các cặp tình nhân tung tăng dưới phố. Và cũng là mùa Bánh mì Má Hải gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng, đối tác thân thiết đã luôn ủng hộ Má Hải suốt thời gian qua. Để lời cảm ơn thêm chân thành, Bánh mì Má Hải đã, đang và sẽ tổ chức các chương trình dành cho khách hàng nhân dịp cuối năm này.

Một năm qua là một năm thành công của Bánh mì Má Hải. Từ tháng 3 năm 2018 Bánh mì Má Hải đã bắt đầu chương trình nhượng quyền thương hiệu. Tình đến nay sau gần 10 tháng thực hiện Má Hải đã nhượng quyền cho hơn 150 đối tác cùng hơn 250 kiosk trên khắp 24 tỉnh thành. Trung bình mỗi ngày có hơn 30.000 ổ bánh mì Má Hải, cùng hơn 2 tấn chả cá được bán ra thị trường. Và con số này được duy trì suốt một tháng qua và đang tăng trong tương lai. Đây là bước đột phá vượt bậc của Má Hải trong năm qua.

Má Hải không muốn chỉ dừng lại ở đó mà còn muốn phát triển hơn thế nữa trong năm tiếp theo năm 2019. Và để được phát triển vững mạnh hơn nữa Má Hải luôn cần sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng. Quý khách hàng luôn là niềm động lực và niềm tin để Má Hải tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong tương lai. Và để cảm ơn sự ủng hộ của mọi người vừa qua Má Hải đã tổ chức vài chương trình khuyến mãi, cuộc thi để thay cho lời cảm ơn đó.

Quán quân của cuộc thi.

Cuộc thi “Giáng sinh đậm vị, nhận quà dưới 1 tỷ” dành cho tất cả các kiosk đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi trang trí kiosk bán hàng của các nhân viên bán hàng với mục đích là tăng tình đoàn kết của các nhân viên và mang không khí giáng sinh vui tươi đến tất cả khách hàng của bánh mì Má Hải như một lời chúc giáng sinh an lành của Má Hải dành cho quý khách. Cuộc thi rất thành công với lượng tiếp cận hơn 55 ngàn người và 27 ngàn lượt like share trên fanpage bánh mì Má Hải.

Cùng đó là chương trình khuyến mãi “Đặt hàng liên tay rinh ngay quà khủng” của bánh mì Má Hải vẫn còn đang diễn ra đến hết 31/12/2018. Với các mốc giải thưởng hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt hàng chả cá trong khoảng thời gian này. Chương trình này tạo ra với mục đích tri ân các khách hàng thường xuyên sử dụng chả cá của Má Hải trong suốt năm qua. Và một phần muốn tạo cho mọi người có một không khí đón tết thật nhộn nhịp và nồng ấm.

Cuối cùng là vào đầu năm 2019, Bánh mì Má Hải sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng để gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách hàng, đối tác của Má Hải, cùng đó là tổng kết lại một năm thành công và các dự định phát triển trong tương lai của bánh mì Má Hải. Tại hội nghị lần này, Má Hải mong muốn cùng quý khách hàng thắp lên ngọn lửa đam mê cùng với cam kết nâng cao 100% hiệu quả kinh doanh trong năm tiếp theo. Má Hải luôn thực hiện theo câu: “Khách hàng là người thân, tận tâm trên từng sản phẩm”, luôn cố gắng mang lại những điều tốt đẹp và lợi ích đến cho khách hàng. Do đó Má Hải sẽ không để mọi người tham dự sự kiện mà không nhận được gì. Mọi người tham gia đều sẽ nhận được các phần quà sau :

  • + 100% nhận quà tặng từ công ty và phiếu giảm giá lên đến 50%.
  • + Được tìm hiểu bí quyết Quản trị thành công từ Doanh nhân Tạ Minh Tuấn – chủ tịch của TMT Group, Top 30 Under 30 Forbes Asia.
  • + Cơ hội nhận gói đầu tư lên đến 50 TRIỆU ĐỒNG từ MAHAI GROUP.
  • + Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với Ban Giám Đốc và các đối tác Nhượng Quyền VIP đang thành công lên đến 10 Kiosk Má Hải.
  • + Bốc thăm trúng thưởng xe Bánh Mì Má Hải cùng nhiều phần quà Tết hấp dẫn.

 

Má Hải luôn mong muốn sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác của mình. Má Hải biết rằng mình vẫn còn vài bất cẩn làm cho mọi người không hài lòng lắm. Nhưng mọi người đã bỏ qua và tin tưởng Má Hải. Má Hải rất biết ơn vì điều đó. Và Một lần nữa Má Hải xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ Má Hải suốt thời gian qua. Chúc mọi người có một ngày giáng sinh thật an lành và hạnh phúc.