Giao hữu bóng đá: FC MaHai – FC ??

Tuần qua, sân cỏ thế giới nhộn nhịp với các màn khởi động chuẩn bị cho World Cup, các đội bóng lớn đã có các trận bóng giao hữu trước thềm World Cup và FC MAHAI cũng đang gấp rút chuẩn bị chào đón World Cup 2018 bằng một trận giao hữu với YUP – FC SÀI GÒN
Thời gian: 7h – 8h30 ngày 14/6/2018 (Nhằm thứ 5)
Địa điểm: Sân Kỳ Hòa 824/28Q Sư Vạn Hạnh, P.13, Q.10.

Sau 2 trận tập luyện, làm quen sân cỏ, chạy đội hình và bắt nhịp đồng đội, FC MAHAI sẽ được “thử lửa” với trận giao hữu đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 14/6.

Đối thủ trong trận giao hữu này là YUP! FC SÀI GÒN, có thể nói “2 đội bóng tuy lạ mà quen”. Một trận bóng sẽ rất khó để dự đoán kết quả, khi mà cả 2 bên đều đã lên dây cót tinh thần cho các cầu thủ, chuẩn bị kĩ càng về mặt chiến lược, cũng như tìm hiểu lối đá đối thủ của mình. Quả đúng là “Kẻ tám lạng, người nửa cân”. Nhưng chắc chắn, FC MAHAI đã có sự chuẩn bị chu đáo cho trận giao hữu này.

Chào sân với bộ áo đấu mới ra mắt FC MAHAI sẽ công hiến hết mình để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của người hâm mộ. Hứa hẹn đây sẽ là một trận đấu kịch tính, sôi nổi trên tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Liệu rằng các chàng trai của FC MAHAI đã sẵn sàng cho trận đấu này chưa? Cap Đi đã có những chiến thuật, bố trí những “quân bài” cho FC ra sao? Các cổ động viên có muốn lập team cổ vũ không nào ^^

=> Hãy cùng chờ đón trận cầu nảy lửa này nhé!