Giới thiệu - Bánh Mì Má Hải

Giới thiệu

 

Khởi nghiệp với xe đẩy bánh mì chả cá vỉa hè từ năm 2013 khi còn là sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM với 2 triệu đồng, Hồ Đức Hải cũng nếm trải nhiều vấp váp, sai lầm, cả những ngày buôn bán ế ẩm để duy trì việc kinh doanh.

Đến cuối năm 2014, Bánh mì má Hải được sự đón nhận tích cực của thị trường. Hoạt động trong khung giờ từ 6 giờ đến 9 giờ 30 phút sáng, các điểm bán có khách đều đặn với số lượng bán ra trung bình 100 ổ/ngày. Bánh mì Má Hải cũng nhận được nhiều lời đề nghị từ đối tác để phát triển nhượng quyền.

Từ đó, Bánh mì má Hải mạnh dạn đầu tư máy móc, phát triển dây chuyền chuyên sản xuất chả cá để phục vụ hệ thống của mình và các đối tác. Năm 2017 đánh dấu một bước ngoặc quan trọng trong quá trình phát triển của Bánh mì Má Hải với hệ thống 3 cửa hàng chả cá, 8 cửa hàng bánh mì và hơn 50 xe bánh mì bao phủ toàn TP.HCM với hàng trăm nhân viên.

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN

Trở thành thương hiệu bánh mì truyền thống mang đậm nét văn hóa người Việt, trở thành thương hiệu toàn cầu.

SỨ MỆNH

Đưa bánh mì truyền thống đậm nét văn hóa của người Việt cho bạn bè quốc tế thưởng thức và đánh giá.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Thấu hiểu – Chủ động – Hiệu quả – Chính trực – Tận tâm

 

Thấu hiểu: mọi nhân viên đều thấu hiểu, đặt vị trí của người khác để hiểu cho hành động hay suy nghĩ của họ. Luôn đặt vào vị trí của KH để hiểu cho khó khăn của họ để cùng tìm ra giải pháp vì lợi ích của hai bên, chứ không phải chỉ gật đầu đồng ý trên mọi thỏa thuận.

Chủ động: mọi nhân viên luôn chủ động trong công việc, làm việc vì hiệu quả của công việc chứ không phải chỉ cho xong trách nhiệm. Sẽ rất khác nhau giữa việc làm xong mục tiêu và CV chỉ để cho … xong việc, ở chỗ … có dùng được hay không.

Hiệu quả: Quá trình rất quan trọng, ghi nhận, nhưng quá trình sẽ chẳng là gì nếu như không mang lại hiệu quả cụ thể và đạt được mục tiêu như đã đề ra. Công việc phải đặt hiệu quả lên trên hết.

Chính trực: nhân viên công ty luôn chính trực với bản thân, với đồng nghiệp và chính trực với khách hàng.

Tận tâm: nhân viên công ty luôn tận tậm trong công việc, luôn tận tậm với khách hàng hướng tới việc mang đến các giá trị cao nhất cho khách hàng, luôn giữ và hoàn thành các lời hứa đã cam kết với khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên hệ

Địa chỉ: 7A/54 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 636 694 - 0981 051 510

Email: kinhdoanh@mahai.vn