HELLO SUMMER Teambuilding

Sự kiện được mong chờ nhất tháng 5 – Teambuilding hôm 27.05 đã chính thức được diễn ra với sự tham gia hơn 30 bạn trẻ là nhân viên của CTCP Bánh mì Má Hải. Địa điểm được chọn chính là công viên Tao Đàn ngay trung tâm quận 1.

 

Mọi người cùng nhau vận động nhẹ trước khi tham gia những trò chơi ở phần tiếp theo như: ép bong bóng vào người, giải mật thư, xây tháp,….

 

Anh Minh Nhựt hào hứng selfile khi mọi người vận động

 

Các thành viên tiến hành chia team để chuẩn bị thi đấu

Đội Đỏ thể hiện tinh thần quyết chiến quyết thắng

Đội Vàng cũng đã sẵn sàng

Với sự cuồng nhiệt của các bạn trẻ, công viên Tao Đàn như được bùng nổ bởi các thử thách và chướng ngại vật do Ban tổ chức chuẩn bị. Tất cả các thành viên vô cùng hào hứng và với tinh thần quyết tâm vượt thử thách bằng sự sáng tạo, dẻo dai và cả khéo léo. Tinh thần đồng đội cũng như sự đột phá của bản thân đã giúp các đội thi hoàn thành thử thách của ban tổ chức đưa ra từ dễ đến khó một cách xuất sắc.

 

Căng não với phần thi Giải mật thư đầy cam go

 

Các bạn đang làm gì thế này ???

 

Các bạn đang tập trung cao độ cho phần thử thách Xây tháp mang tính đồng đội

Khoác trên mình chiếc áo cam Má Hải và cùng nhau vượt qua từng chướng ngại vật như đã làm gắn kết hơn từng thành viên với cả một tập thể lớn. Họ đã biết cách quan tâm, giúp đỡ nhau nhiều hơn. Hi vọng rằng, sau buổi teambuilding đầy cảm xúc như thế, mọi người quay trở về công việc vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và cùng nhau nỗ lực cho một mục tiêu chung đưa Má Hải ngày càng phát triển và lớn mạnh.

 

Những gương mặt rạng rỡ khi dành được chiến thắng chung cuộc

 

Làm hết sức , chơi hết mình – Chẳng ngại gì vết bẩn

 

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn