HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2018 – MAHAI GROUP

Sau 5 năm thành lập và phát triển thì có lẻ năm 2018 vừa rồi là năm thành công nhất của bánh mì Má Hải. Và để tổng kết một năm 2018 đầy nụ cười cùng các dự dịnh cho một năm 2019 đầy hi vọng. Má Hải trân trọng tổ chức hội nghị khách hàng dành cho tất cả khách hàng và đồi tác nhượng quyền của Má hải trong suốt năm qua.

Năm 2018 của Má Hải là một năm thành công với hơn 250 kiosk được khai trương trên khắp 24 tỉnh thành nước ta. Má Hải đã có hơn 150 đối tác nhượng quyền. Đó chưa bao giờ là con số nhỏ dành cho Má Hải cả. Sự phát triển nhanh và lan rông của chương trình nhượng quyền đã làm cho côn số tiêu thụ bánh mì của Má Hải tăng cao. Cụ thể là trung bình một ngày Má Hải đưa ra thị trường 30.000 ổ bánh mì, 2.000 kilogam chả cá. Để phục vụ hơn 25.000 khách lẻ mỗi ngày. Má Hải có được sự phát triển mạnh mẻ như thế nào đều nhờ sự hỗ trợ, ủng hộ lớn của quý khách hàng và đối tác đã hợp tác cùng phát triển với công ty trong suốt thời gian qua.

Mục đích của hội nghị khách hàng lần này là muốn tri ân, cảm ơn tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ Má Hải. Và Má Hải muốn cũng cố niềm tin của mọi người bằng các tổng kết cụ thể trong năm 2018 cùng đó là kế hoạch phát triển của bánh mì Má Hải trong năm 2019. Má Hải tin rằng kế hoạch lần này sẽ giúp cho mọi người tin rằng hợp tác cùng Má Hải chưa bao giờ là quyết định sai lầm.

Không chỉ có vậy Hội nghị năm nay sẽ có cuộc thi dành cho quý khách cùng phần thưởng là quỹ đầu từ 50 triệu từ bánh mì Má Hải để cho kế hoạch phát triển của bạn trong năm 2019. Cùng đó là có được sự chia sẽ kinh nghiệm của thầy Tạ Minh Tuấn, một danh nhân thành đạt trong lĩnh vực khởi nghiệp và phát triển đầu tư. Mọi quý khách tham gia sẽ được tham gia trao đổi đặt các câu hỏi cho bạn giám đốc về các vấn đề của chương trình cũng như kế hoạch trong năm tiếp theo. Ngoài ra Má Hải còn có các phần quà tết hấp dẫn cho tất cả mọi người tham gia hội nghị. Và sẽ có chương trình bốc thăm may mắn cho khách hàng nhượng quyền tại bữa tiệc tối tri ân cuối năm của Má Hải.

Thấy Tạ Minh Tuấn một trong top 30 under 30 Asia.

Má Hải xin chân thành cảm ơn tất cả các khách hàng cùng các đối tác đã ưa thích và tin tưởng Má Hải trong suốt thời gian qua. Má Hải sẽ luôn cố gắng và hoàn thiện để không phụ lòng tin tưởng của mọi người. Má Hải mong rằng sẽ có sự hiện diện của mọi người tại Hội nghị khách hàng lần này và trao cho Má Hải một cơ hội để có thể đồng hành cùng bạn trong con đường sắp tới.