HỘI NGHỊ MAHAI PROFESSIONAL LEADERSHIP

Vào ngày thứ 7 (19/05/2018) vừa qua, Bánh Mì Má Hải đã tổ chức thành công Hội nghị MAHAI PROFESSIONAL LEADERSHIP với chủ để Lãnh đạo chuyên nghiệp –  Bức phá thành công.

 

Lãnh đạo chuyên nghiệp – Bứt phá thành công

Hội nghị với sự tham gia hơn 20 bạn trẻ trưởng ca và khách hàng nhượng quyền từ chuỗi Kiosk Bánh Mì Má Hải trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

CEO Hồ Đức Hải chính là khách mời đặc biệt trong hội nghị lần này. Anh đã đến chia sẻ về vô vàn những khó khăn, vất vả ngày đầu kinh doanh Bánh mì Má Hải cũng như cách giúp anh vượt qua được những rào cản đó. Cảm ơn anh vì những câu chuyện, bài học và kinh nghiệm thú vị  mà anh truyền đạt để các bạn trẻ như được tiếp thêm sức mạnh, vững tin trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Ngoài ra, anh Cường – một khách hàng nhượng quyền của công ty Bánh mì Má Hải cũng đã có cơ hội để nói lên hoàn cảnh vất vả lúc bấy giờ khi mới bắt đầu kinh doanh, anh đã cho mọi người thấy được anh – một tấm gương sáng về con người kiên trì, nhẫn nại và bản lĩnh. Bài học anh mang đến chính là người trẻ hãy nên chủ động, tự chủ cho tương lai của chính mình và không nên phụ thuộc vào bất kì người nào khác. Bên cạnh đó, hội nghị đã mang đến những phút giây giao lưu, chia sẻ rất thân mật và vui vẻ, qua đó như gắn kết thêm mối quan hệ giữa nhân viên và khách hàng nhượng quyền cũng như ban lãnh đạo công ty.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị :

Các bạn trẻ tham dự Hội nghị Mahai Professional Leadership

Một bức ảnh lưu niệm tất cả mọi người trong buổi Hội nghị

Anh CEO Hồ Đức Hải chia sẻ con đường lập nghiệp

Anh Đoàn Văn Minh Nhựt trình bày về hệ thống công ty

Khách hàng nhận quà – Combo Đầm ấm khi tham gia Minigame

Tea break đầy thịnh soạn trong buổi Hội nghị

Một số quà tặng minigame

Các bạn đang chăm chú lắng nghe chia sẻ

Các bạn thoải mái giao lưu, trao đổi

Bạn nhận được quà minigame

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn

Bánh Mì Má hải