HOT: Kiosk Má Hải đã về đến Thái Nguyên

     Ngày 18.07 vừa qua, Má Hải đã tưng bừng chào đón kiosk Má Hải đầu tiên tại Thái Nguyên. Ngày khai trương được sự chào đón nồng nhiệt của khách hàng nơi đây, mọi người đa số đều khen bánh mì chả cá ngon và lạ, song đó khách hàng còn được tặng một ly sữa đậu nành khi mua một bánh mì.

     Người đem Má Hải đến Thái Nguyên là Chị Tuyết Lan. Được biết chị đã có thời gian làm việc ở Philippines, ngoài thời gian làm chị còn tham gia khóa học về kinh doanh làm chủ và tự đi lên bằng sức mình. Chị yêu thích du lịch, qua những chuyến đi chị đều học được điều mới mẻ để làm mới bản thân cũng như tiếp nạp thêm kinh nghiệm cho hành trình tương lai. Qua lời giới thiệu của người bạn, chị Lan biết đến Bánh mì Má Hải, chị Lan cảm thấy đây là một công việc đầu tư hay nên quyết định đem Má Hải về nơi đây. Trong tương lai, Má Hải chúc chị Lan công việc kinh doanh suôn sẻ , ổn định và hạnh phúc trong cuộc sống.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡136 Hoàng Văn Thụ, Tp Thái Nguyên

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn