HOT! NHÀ BÈ KHAI TRƯƠNG KIOSK MỚI

Vào ngày 5 tháng 12 vừa rồi tại số 2251 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè đã hoan hỉ khai trương một kiosk bánh mì mới của Má Hải và chủ nhân lần này là anh Lê Viết Đang. Má Hải xin chúc mừng anh đã khai trương thành công kiosk đầu tiên của mình và chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng Má Hải.

Nhà Bè là một vùng ngoại ô của thành phố Hồ Chí Minh, có xu thế đang phát triển và người dân nơi đây cũng vậy. Họ thường xuyên phải lao đầu vào công việc và sống với nhịp độ nhanh. Do đó những món ăn nhanh tiện lợi luôn là lựa chọn hàng đầu của họ. Cũng là một người đang kinh doanh nên anh Đang rất hiểu rõ điều này. Và anh luôn tìm kiếm một mặt hàng có thể phù hợp với việc bán trà sữa của anh mà không chiếm quá nhiều quỹ thời gian của mình. Sau một thời gian tìm kiếm trên mạng xã hội cũng như được bạn bè giới thiệu anh đã tìm được một chương trình khá phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình đó là chương trình nhượng quyền của bánh mì Má Hải. Chương trình này là một chương trình có vốn đầu tư khá thấp nhưng thời gian hoàn vốn lại nhanh, còn về cách quản lý và thực hiện cực kỳ đơn giản. Sau khi tìm hiểu anh đã rất yêu thích và tin tưởng vào Má Hải. Anh quyết định tiến tới và hợp tác cùng Má Hải để mở cho mình một kiosk. Không chỉ có thế mà trong tương lai sắp tới anh muốn mở cho mình cả một hệ thống tại huyện Nhà Bè này. Và vào ngày 5 tháng 12 vừa qua kiosk đầu tay của anh Đang đã được khai trương tại số 2251 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè. Má Hải chân thành cảm ơn anh đã hợp tác cùng Má Hải và chúc anh sẽ sớm hoàn thành được mong muốn kinh doanh của mình.

Địa chỉ cụ thể: Số 2251 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè.

Khai trương kiosk của anh Đang.

Chị khách hàng không ngại nắng nóng mua Bánh mì Má Hải.

Bánh mì chả cá của Má Hải.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 12 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn