HOT! QUẬN 9 CHÀO ĐÓN TÂN BINH MỚI

Vào sáng ngày 05/11/2108 vừa rồi tại số 523A, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9 “sắc cam” của Bánh mì Má Hải đã hoan hỉ khai trương tại nơi đây. Và đánh dấu thêm một điểm kiosk mới trên bản đồ định vị của Bánh mì Má Hải.

Quận 9 vùng ngoại yên bình của thành phố Hồ Chí Minh ngày xưa nay đã trở thành khu đô thị mới với nhiều khu đô thị “mọc” lên. Và để góp phần vào sự phát triển của vùng này chị Kim Anh đã đưa bánh mì Má Hải đến nơi đây. Nhờ vào thông minh, tư duy kinh doanh sắc bén chị đã chớp lấy thời cơ hợp tác cùng Má Hải để đưa những ổ bánh mì thơm ngon đến với nơi đây. Mong rằng với sự đam mê và nhiệt huyết của mình trong công việc thì công việc kinh doanh của chị sẽ ngày càng phát triển một cách thuận lợi nhất chị nhé!

Địa chỉ cụ thể: Số 523A, Đỗ Xuân Hợp, Quận 9.

Khai trương Kiosk tại quận 9.

Bánh mì trứ danh của Má Hải.

Là thương hiệu bánh mì truyền thống được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 10 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn