HOT! RẠCH GIÁ KHAI TRƯƠNG KIOSK MỚI

Vào ngày hôm qua tức ngày 28 tháng 11 tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang vừa khai trương kiosk mới trong sự chào đón của bà con nơi đây. Chủ nhân lần này là chị Hồng Xa và đây cũng là kiosk thứ 2 của chị trong quý này.

Thành phố Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang là địa điểm chào đón sắc cam của bánh mì Má Hải lần này. Tuy Má Hải đã ghé thăm Kiên Giang nhiều lần nhưng mỗi lần ghé lại có thêm nhiều niềm vui mới. Lần này Má Hải quay trở lại Rạch Giá Kiên Giang là nhờ vào sự tin tưởng của chị Hồng Xa. Chị Xa là một người từng kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau do đó chị rất có kinh nghiệm trong việc buôn bán. Và trong một lần giới thiệu của anh Tú ở Vĩnh Thuận chị đã biết được mô hình kinh doanh nhượng quyền của Bánh mì Má Hải. Nhờ vào kinh nghiệm đi trước cũng như sự tận tình của anh, chị Xa đã thấy được sự đơn giản nhưng chắc chắn trong mô hình nhượng quyền của Má Hải và chị đã quyết định mở kiosk đầu tay của mình tại số 18, Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang vào ngày 26 tháng 10. Kiosk của chị kinh doanh một cách thuận lợi, một phần vì bánh mì Má Hải hợp với khẩu vị của người dân nơi đây, một phần là nhờ vào sự tâm huyết của chị. Và tròn một tháng sau tức ngày 28 tháng 11 vừa rồi chị đã khai trương kiosk thứ 2 của mình cũng tại Rạch Giá với mong muốn đưa bánh mì Má Hải đến với bà con khắp nơi đây và muốn mở rộng hệ thống kinh doanh của mình. Má Hải rất cảm ơn chị Xa vì đã tin tưởng và đồng hành cùng Má Hải. Chúc chị sẽ luôn thành công với chuỗi hệ thống của mình.

Địa chỉ cụ thể: Quán Phố Cà phê, Ngã Tư Lạc Hồng – Huỳnh Tấn Phát, TP Rạch Giá.

Khai trương kiosk thứ 2 của chị Xa.

Mọi người náo nức chờ đợi ổ bánh mì ngon.

Bánh mì là món ăn khoái khẩu của các cô học sinh.

Bánh mì chả cá thơm ngon của Má Hải.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 11 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn