Hương vị Bánh mì chả cá Má Hải đánh dấu sự khác biệt

HƯơng vị bánh mì đối với con người Việt Nam, bánh mì chính là một món ăn quốc túy đặc trưng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn. Từ ổ bánh mì đơn giản, người Việt Nam đã sáng tạo ra nhiều loại bánh mì khác nhau với nhiều hương vị bánh mì riêng vô cùng độc đáo.

Việt Nam cũng là một đất nước giàu tài nguyên phong phú, với vô vàn loại thủy hải sản khác nhau và các món ăn được chế biến từ đó. Hiểu được điều này, Công ty cổ phần MHG sở hữu thương hiệu Bánh mì Má Hải đã mang đến sự kết hợp ẩm thực giữa ổ bánh mì với từng sợi chả cá nóng hổi và dai ngon hấp dẫn. Đây là một bước tiến riêng đánh dấu sự khác biệt về hương vị bánh mì chả cá so với các loại bánh mì hiện có trên thị trường.

Hương vị bánh mì Má Hải
Hương vị bánh mì Má Hải

Với sản phẩm bánh mì chả cá, Bánh Mì Má Hải mong muốn mang đến cho khách hàng những ổ bánh mì ngon, sạch, dinh dưỡng từ đó mang hương vị bánh mì ẩm thực Việt Nam lan tỏa đến bạn bè quốc tế.

Bánh Mì Má Hải cũng mang đến nhiều giải pháp cho quý khách hàng lẫn đối tác nhượng quyền. Từ sự kết hợp các ứng dụng công nghệ giúp thuận tiện hơn trong việc đặt hàng cho đến hỗ trợ hết mình người bán dễ dàng đạt được doanh thu cao. Điều đó cho thấy sự nỗ lực của Má Hải trong việc tối ưu hóa sản phẩm cũng như quy trình, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng.

Với một hệ thống vận hành chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ 24/24, Bánh Mì Má Hải luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến cho từng khách hàng. Chúng tôi ứng dụng công nghệ triệt để, giúp khách hàng có thể dễ sử dụng, đối tác dễ dàng vận hành cũng như quy trình bán hàng được chuẩn hóa và tốt hơn.

Hương vị bánh mì
Khách hàng nhượng quyền của bánh mì Má Hải

Hương vị bánh mì Đặc trưng của Má Hải

Bánh mì chả cá có hương vị bánh mì đặc trưng riêng, mang đến sự khác biệt riêng. Để làm được điều đó, các sản phẩm luôn được chuẩn hóa theo một quy trình riêng. Ổ bánh mì luôn có đầy đủ bao bì, tăm, khăn vô cùng vệ sinh và đạt chuẩn chất lượng. Chất lượng phục vụ được Má Hải xem là điều tiên quyết mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Chính vì vậy từ quy trình tìm hiểu, tư vấn và chăm sóc luôn phải đảm bảo được sự nhất quán và hài lòng đến cho khách hàng.

Với mô hình đơn giản, dễ hoạt động và tận dụng được nhiều thời gian trong ngày, Bánh Mì Má Hải đã giúp cho nhiều người gặp khó khăn có thể tự chủ được tài chính, tự trải nghiệm kinh doanh và hơn hết mang đến cho họ cuộc sống ấm no, sung túc hơn.

Bánh Mì Má Hải đang nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị truyền cảm hứng, giúp nâng tầm hình ảnh bánh mì Việt Nam trở thành món ăn đường phố ngon nhất thế giới. Bên cạnh đó truyền động lực, giúp cho các doanh nghiệp khác có thể ứng dụng công nghệ quản lí vào những ngành nghề truyền thống ở Việt Nam, phát triển nền văn hóa cũng như ẩm thực Việt Nam vươn tầm Châu Lục.

Bài viết gốc: https://doimoisangtao.vn/giai-thuong-dmst/2022/3/25/ma-so-n1003-banh-mi-cha-ca-ma-hai-danh-dau-su-khac-biet-ve-huong-vi

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn