KHƠI VỊ ĐẦU NĂM – BÁNH MÌ MÁ HẢI

Sau một kỳ nghỉ tết dài thì ngày mai 12/02 tất cả các kiosk và cửa hàng của Bánh mì Má Hải chính thức hoạt động trở lại. 

+ Lướt Smartphone ăn Bánh mì Má Hải.

Sau một kỳ nghỉ tết dài bên người thân và gia đình thì nay Bánh mì Má Hải đã trở lại cùng mọi người rồi đây. Ngày mai tức ngày 12 tháng 02 tất cả các kiosk và cửa hàng của Bánh mì Má Hải sẽ bắt đầu hoạt động trở lại để mang lại cho mọi người những ổ bánh mì thơm ngon.

Sau những ngày tết cùng các món ăn nhiều dầu mỡ ngán ngẫm thì nay bạn đã có thể thưởng thức những ổ bánh mì trứ danh của Má Hải. Bánh mì chả cá truyền thống đã trở lại cùng hương vị nước sốt huyền thoại của Má Hải, hứa hẹn sẽ mang mọi người cảm giác vừa quen vừa lạ. Bánh mì chả cá đặc biệt cùng hương vị của biển cả ngập tràn trong ổ bánh mì. Bánh mì chả trứng là một sự kết hợp cũ mà mới sẽ mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho mọi người. Bánh mì ốp la 2 trứng cùng nước sốt Má Hải, nhanh chóng tiện lợi cho ngày mới năng động.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến kiosk và cửa hàng gần nhất để khai trương ổ bánh mì may mắn đầu năm cho mình nào. Nay bánh mì Má Hải đã có mặt trên các ứng dụng đặc hàng trực tuyến như Grap-Food, Go-Food, Now.vn,… và còn nhiều ứng dụng nữa.

Khơi vị đầu năm cùng Bánh mì Má Hải.

+ 6 lí do thành công của bánh mì Má Hải.
+ Bữa cơm gia đình cùng Bánh mì Má Hải.

Nguồn: Bánh mì Má Hải.