Kiosk Má Hải chạm mốc 10 tại Q. Tân Bình, Tp HCM

     Ngày 18.07 vừa qua, Má Hải tưng bừng chào đón kiosk thứ 10 tại quận Tân Bình, Tp HCM. Khách hàng tại Tân Bình chưa bao giờ là hết yêu bánh mì Má Hải do đó Má Hải đã cho tăng cường ngay 1 kiosk mới toanh nữa để phục vụ khách hàng yêu quý. Hôm khai trương, khách hàng mua một bánh mì truyền thống được tặng ngay một ly pepsi để bữa sáng thêm đầy đủ hơn.

     Chủ nhân kiosk thứ 10 này chính là Chị Hiền Tâm. Được biết chị là người có đam mê với công việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh làm chủ. Việc mở kiosk bánh mì này là công việc chị muốn hỗ trợ cho công việc kinh doanh trong tương lai. Chị đang ấp ủ cho mình một kế hoạch mở chuỗi cafe take away. Thật đáng ngưỡng mộ phải không nào! Má Hải chúc chị Hiền Tâm gặp nhiều may mắn, công việc kinh doanh cũng như những dự định sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công chị nhé.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

02 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình

      Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn