Kiosk Má Hải đã về đến Ninh Thuận!!!

     Hôm 12.07 vừa qua, Má Hải đã tưng bừng khai trương kiosk Má Hải đầu tiên tại Tp Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận. Với giá cả không đổi, chất lượng ngày càng cải thiện, Bánh mì Má Hải mong muốn được mang đến cho khách hàng ở Ninh Thuận nói riêng và cả nước nói chung một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng.

     Anh Hiếu chính là người tiên phong mang bánh mì Má Hải về với Ninh Thuận. Được biết anh Hiếu đã có gia đình và có hai con nhỏ. Việc kinh doanh bánh mì Má Hải sẽ giúp kinh tế gia đình thêm vững mạnh và cuộc sống sung túc hơn. Ngày khai trương diễn ra, anh Hiếu vui mừng vì nhận được sự quan tâm ủng hộ và nhận xét góp ý chân thành của khách nơi đây. Trong những tháng tới, Má Hải chúc anh sẽ thật hạnh phúc bên gia đình và luôn buôn may bán đắt, đưa thương hiệu bánh mì Má Hải nổi danh khắp Ninh Thuận anh nhé.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

      Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡398 Thống Nhất, P. Mỹ Hương, Tp. Phan Rang, Tỉnh Ninh Thuận

 

      Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn