Kiosk Má Hải đầu tiên tại Q.Phú Nhuận, TP HCM

     Hôm 19.6. vừa qua, Má Hải tưng bừng khai trương kiosk đầu tiên tại Phú Nhuận. Đa số các khách hàng tại đây đều đã biết đến Má Hải từ trước do kiosk Má Hải có ở khắp các quận bên cạnh. Và vì thế 2 ngày bán đầu tiên của kiosk tại Phú Nhuận diễn ra thuận lợi, người mua đến tấp nập.

     Đối với những khách đã dùng qua bánh mì chả cá Má Hải thì nay được kiosk ở gần khu mình sống nên thuận lợi di chuyển và đa số đều mua 2 ổ trở lên. Đối với khách hàng mới, họ cũng đã mạnh dạn thử qua và đều đưa những góp ý rất tích cực. Má Hải trân trọng những lời góp ý chân thành đó và hứa sẽ tiếp tục hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn.

     Truy cập fanpage để cập nhật thông tin: Kiosk Phú Nhuận

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡ 31 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn