Kiosk Má Hải mới toanh tại Q.10, TP HCM

     Ngày 07.07 vừa qua, chúng ta từng bừng chào đón thêm một kiosk nữa tại Q.10, Tp HCM

     Chủ nhân của kiosk này là 2 bạn sinh viên, đã từng là nhân viên của Má Hải. Bạn Như và bạn Hương nhận thấy việc kinh doanh này có nhiều lợi nhuận cũng như gặp ít rủi ro do các bạn cũng đã từng làm việc ở đây nên các bạn có thể hiểu rõ hơn ai hết. Dù hiện giờ các bạn đều có công việc riêng nhưng đều có thể dành ra thời gian buổi sáng kinh doanh bánh mì. Được biết, số bánh mì bán được trong những ngày đầu rất khả quan và chắc chắn việc kinh doanh này sẽ mang đến cho các bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải xin được thông tin địa chỉ đến quý khách hàng:

     ➡ Siêu thị Coopmart Lý Thường Kiệt, quận 10

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn