Kiosk Má Hải thứ 11 tại Q.11, Tp HCM

     Hôm 25/07 vừa qua, Má Hải tưng bừng chào đón thêm một kiosk tại quận 11. Ngày khai trương diễn ra tốt đẹp, khách hàng ủng hộ đông đúc với chương trình mua một bánh mì tặng một nước pepsi.

     Chủ nhân kiosk này là Chị Thư. Bén duyên với Má Hải từ một nhân viên cũ của BMMH, chị tìm hiểu tìm hiểu thông tin và hợp tác với người bạn này quyết định đem ngay kiosk về với quận 11. Bánh mì Má Hải đã thân quen với khách hàng tại Tp HCM do đó việc kinh doanh ngày nay đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Má Hải chúc cho nguyện vọng được phát triển bền vững của Chị Thư thành hiện thực và luôn hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡115 Bình Thới, phường 11, quận 11

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn