Kiosk Má Hải thứ 11 tại Tân Bình

     Ngày 23/07 vừa qua, Má Hải tưng bừng chào đón kiosk mới tại quận Tân Bình. Bánh mì Má Hải đã quá thân quen với khách hàng ở Tân Bình do đó ngày khai trương điểm bán này nhận được sự ủng hộ nhiệt, khách hàng còn được tặng 1 phần nước cocacola khi mua 1 bánh mì chả cá.

     Anh Thiện chính là chủ nhân kiosk Tân Bình này. Được biết anh vốn là ông chủ một cửa hàng trà sữa trên đường CMT8, do có được mặt bằng buổi sáng rảnh nên anh quyết định kinh doanh thêm để vững chắc thu nhập bên cạnh kinh doanh trà sữa. Anh tìm hiểu về các hình thức kinh doanh trên mạng xã hội và vô tình tìm đến được với Má Hải. Nhận thấy hình thức kinh doanh ít rủi ro và lợi nhuận cao nên anh đã quyết định ký ngay hợp đồng với Bánh mì Má Hải. Má Hải chúc công việc kinh doanh của Anh Thiện ngày càng phát triển và gặp nhiều may mắn trong tương lai.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡1138 Cách mạng tháng 8, P.4, Q. Tân Bình

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn