Kiosk Má Hải thứ 13 ở Đồng Nai rồi!!!

     Ngày 21/07 vừa qua, Má Hải đã khai trương thành công thêm một điểm bán ở Đồng Nai. Ngày khai trương với chương trình mua một bánh mì tặng một nước, khách hàng đã ủng hộ rất nhiệt tình. 140 ổ là số bánh mì ngày đầu tiên bán được, quả là đáng ngưỡng mộ đúng không nào!!!

     Chủ nhân chiếc kiosk này chính là Chị Hoàng. Chị là người phụ nữ vui tính hoạt bát, nhiệt tình, yêu thích công việc kinh doanh. Đã có lúc chị bán quà ăn vặt cho các bạn học sinh tiểu học ở trước trường. Nhưng do công việc không ổn định và chị muốn tìm một công việc kinh doanh cho riêng mình, một sản phẩm uy tín chất lượng, chị đã tìm đến với Má Hải qua một lần sử dụng thử bánh mì. Má Hải chúc Chị Hoàng với sự khởi đầu hoành tráng như thế, công việc kinh doanh sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡Ấp Tân Lập 2, xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn