Kiosk Má Hải thứ 14 tại tỉnh Đồng Nai

     Hôm 01/08 vừa qua, Má Hải tưng bừng khai trương kiosk mới tại Đồng Nai. Với chương trình khai trương, mua một bánh mì chả cá nóng tặng một cocacola, khách hàng tỏ ra thích thú và ủng hộ rất nhiệt tình.

     Chủ nhân kiosk này chính là chị Trâm. Được biết chị là một người yêu thích công việc kinh doanh, chị đã và đang kinh doanh nhiều mặt hàng online cũng như từng  buôn bán đồ ăn vặt ở cổng trường học. Qua một lần dùng thử bánh mì Má Hải, chị bén duyên với hình thức kinh doanh nhượng quyền. Chị quyết định hợp tác cùng Má Hải với như thể tìm được một sản phẩm kinh doanh uy tín có thể hợp tác lâu dài. Má Hải chúc cho công việc kinh doanh của chị được suôn sẻ và gia đình luôn hạnh phúc.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

      Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡Ấp Tân Hợp, Bào Hàm, Trảng Bom, Đồng Nai

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn