Kiosk Má Hải thứ 2 tại Q.4 TP HCM

     Ngày 06.07 vừa qua, Má Hải vui mừng khi khai trương thành công một điểm bán mới ở Q.4 Tp HCM. Với chương trình khuyến mãi, mua 1 bánh mì tặng 1 nước, ngày khai trương thu hút đông đảo khách hàng khu vực quận 4 và khách hàng khu vực lân cận.

     Kiosk Q.4 của chị Nhi ra đời đã kịp thời đáp ứng nhanh tất cả nhu cầu khách hàng. Chị Nhi vốn là một nhân viên đang làm trong lĩnh vực quản lý vệ sinh công nghiệp trước là trợ lý văn phòng. Với mong muốn học cách kinh doanh thành đạt cũng như kinh tế gia đình khởi sắc hơn, chị quyết định hợp tác với Bánh mì Má Hải. Chị Nhi chia sẻ: qua một lần dùng thử bánh mì Má Hải và nhận thấy bánh mì khác lạ so với những bánh mì thường ăn, nó có vị ngon đặc biệt nên muốn tìm hiểu. Giờ đây, chị Nhi đã có riêng cho mình một kiosk và hứa hẹn cuộc sống của gia đình chị sẽ qua một trang mới.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải xin được thông tin địa chỉ đến quý khách hàng:

     ➡ Công viên Khánh Hội, Phường 5, Quận 4

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn