Kiosk Má Hải thứ 5 tại Tp Cần Thơ

     Ngày 11.07 vừa qua, Má Hải đã thành công khi khai trương thêm một điểm bán nữa ở Tp Cần Thơ. Kể từ khi Bánh mì Má Hải bắt đầu phục vụ ở Cần Thơ, khách hàng ủng hộ rất nhiệt tình do cảm nhận được vị đặc biệt từ bánh mì chả cá. Với chương trình khuyến mãi, mua 1 bánh mì tặng 1 pepsi, ngày khai trương nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Cần Thơ.

     Anh Quý chính là chủ kiosk này tại Cần Thơ. Công việc hiện tại, anh đang công tác tại Công ty Vinamilk. Anh biết đến Bánh mì Má Hải do tham gia CLB Yuppies. Mong muốn của anh qua hợp tác để có thêm thu nhập cho gia đình và tương lai xa sẽ đầu tư, rót vốn vào các đối tác khác ở tại Cần Thơ. Má Hải chúc cho công việc kinh doanh của anh được suôn sẻ và thực hiện được những dự định trong sắp tới. 

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải xin được thông tin địa chỉ đến quý khách hàng:

     ➡340A Cách mạng tháng 8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp Cần Thơ

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn