Kiosk Má Hải thứ 5 tại Tp Đà Nẵng

      Hôm 24/07 vừa qua, Má Hải đã bổ sung thêm một kiosk mới ngay tại Đà Nẵng. Với chương trình khai trương mua một bánh mì tặng một nước pepsi, khách hàng đã ủng hộ rất nhiệt tình khi mà khách hàng Đà Nẵng không còn xa lạ với Bánh mì Má Hải.

     Chủ nhân kiosk này chính là Anh Phúc. Anh hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp Đà Nẵng. Ngoài ra, anh còn tham gia clb Yuppies. Qua đó anh biết đến Bánh mì Má Hải và hình thức kinh doanh nhượng quyền. Anh cảm thấy đây là công việc có thể đầu tư và kinh doanh tạo lợi nhuận trong tương lai nên đã quyết định ký hợp đồng cùng với Má Hải. Chắc chắn từ đây cuộc sống của anh sẽ sang trang mới. Má Hải chúc cho Anh Phúc công việc kinh doanh suôn sẻ và phát tài trong tương lai.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

      Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

      ➡155 Lê Thanh Nghị, Tp. Đà Nẵng

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn