Kiosk Má hải thứ 6 tại Q. Tân Phú, Tp HCM

     Ngày 09.07 vừa qua, Má Hải đã cho khai trương thêm một kiosk mới toanh tại quận Tân Phú. Dù không có chương trình khuyến mãi nhưng khách hàng vẫn ủng hộ rất đông đúc do khách hàng ở đây đã quá quen thuộc với bánh mì Má Hải.

     Người sở hữu kiosk mới này chính là chị Diễm. Chị vốn là một bà nội trợ chăm sóc gia đình, thời gian rảnh chị còn buôn bán thêm thức ăn nhanh. Tình cờ qua lời giới thiệu của một người bạn – cũng là khách hàng nhượng quyền của Má Hải về hình thức kinh doanh như thế này, chị nhận thấy công việc ít rủi ro cũng như lợi nhuận khá cao nên đã quyết định hợp tác cùng Má Hải. Trong tương lai, chị mong muốn được gắn bó lâu dài cùng Má Hải và sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi hơn. Má Hải chúc chị Diễm công việc kinh doanh được may mắn và luôn hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. 

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải xin được thông tin địa chỉ đến quý khách hàng:

     ➡ 105 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thạnh, Q. Tân Phú

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn