Kiosk Má Hải thứ 8 tại Q. Tân Phú, Tp HCM

     Ngày 01/08 vừa qua, Má Hải vui mừng khi khai trương thành công 2 điểm bán tại quận Tân Phú. Khi mà bánh mì Má Hải đã không còn xa lạ thì việc có thêm một kiosk mới sẽ cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và sự nhanh chóng khi mua bánh mì.

     Chủ nhân kiosk lần này chính là một khách hàng cũ đã hợp tác với Má Hải – chị Diễm. Nhận thấy việc hợp tác kinh doanh được lợi nhuận cao cũng như thuận tiện cho việc quản lý, chị Diễm đã mạnh dạn đầu tư thêm hẳn 2 kiosk mới toanh tại Tân Phú. Vậy là hiện giờ chị đã có cho riêng mình 3 kiosk, trong tương lai chị mong muốn phát triển hẳn một hệ thống do chính chị làm chủ. Má Hải chúc cho những dự định của chị sẽ thành hiện thực và cảm ơn chị vì đã tiếp thêm động lực cho biết bao nhiêu người đang có dự định khởi nghiệp cũng như làm chủ.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

     ➡139A Gò Dầu, P. Tân Quý, Q.Tân Phú

     ➡39 Dương Đức Hiền, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn