KON TUM – KHỞI NGUỒN CỦA ĐAM MÊ

Kon Tum ở Tây Nguyên vào ngày 5 tháng 12 vừa qua, đã tưng bừng rộn rã với sự góp mặt của hai kiosk bánh mì Má Hải. Má Hải vinh dự đến với Kon Tum xa xôi lần này tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng của chị Trúc Hương. Chị đã không ngại đường xa đưa bánh mì Má Hải đến với bà con nơi đây. Má Hải chân thành cảm ơn sự tin tưởng của chị.

Kon Tum là một vùng đất thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam là một vùng đất màu mỡ nuôi dưỡng biết bao tâm hồn người con anh hùng dân tộc. Những người dân nơi đây luôn có những tinh thần yêu nước và muốn cống hiến hết bản thân mình cho đất nước, cho quê hương. Và chị Trúc Hương từng là một giáo viên mầm non, đi dạy được hơn 10 năm, thu nhập cũng rất ổn định. Tuy chị là giáo viên nhưng dòng máu kinh doanh đang chảy trong chị từng ngày, chị kể: “Có 1 lần tình cờ tôi gặp lại người bạn cũ làm trong bảo hiểm,tôi thấy nghề bán bảo hiểm này rất thú vị nên tôi quyết định thay đổi nghề, vì đây cũng là một nghề kinh doanh và hiện tại tôi là trưởng nhóm tuyển dụng tư vấn tài chính bảo hiểm Hanwhalife”. Dù là đã trở thành trưởng nhóm tuyển dụng tư vấn tài chính, nhưng chị không muốn mình chỉ dừng lại ở đó. Chị muốn có một cái gì đó của riêng mình, chị muốn làm chủ. Trong một lần chị chị gặp được 1 yuppie học khoá khởi nghiệp Quãng ngãi, chị đã biết đến thương hiệu Má Hải và cả chương trình nhượng quyền của Má Hải. Lúc đó chị chia sẽ: “Cái tên Má Hải thật sự ấn tượng và đã được tôi cùng đại sứ Trần Đại Lộc chia sẻ trên Facebook”. Thấy được sự đơn giản trong cách làm việc và quản lý cùng khả năng hoàn vốn nhanh của chương trình nhượng quyền. Nhưng trên hết là những ổ bánh mì thơm ngon của Má Hải đã làm cho người con gái Tây Nguyên này thực sự yêu mến Bánh mì Má Hải. Chị Hương biết rằng Bánh mì Má hải là một thương hiệu rất được ưa chuộng tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả miền Nam nói chung nhưng khi đến Kon Tum thì số người biết đến thương hiệu này rất ít.

Biết điều đó nên chị chia sẽ mong muốn của mình: “Tôi luôn mong muốn thương hiệu Má Hải đi khắp nơi và nói tới Má Hải ai cũng biết. Thật sự như 1 tỉnh Kon Tum nhắc đến thương hiệu Má Hải chỉ có 1-2 người biết vì họ học trong Sài Gòn, nhưng người dân Kon Tum thì không ai biết. Tôi thật sự buồn nên bằng mọi cách phải đưa thương hiệu Má Hải về Tây Nguyên, không những ở Kon Tum mà sau này tôi muốn mở rộng tất cả trên huyện và xuống dưới Gia Lai”. Với lòng đam mê kinh doanh, sự nhiệt huyết và mong muốn khởi nghiệp của mình. Dù là có thu nhập ổn định nhưng quyết tâm phải thực hiện đam mê kinh doanh cho bằng được. “Nếu mình không đủ sức kinh doanh lớn thì kinh doanh vừa và nhỏ thế này thì cũng vui lắm rồi” chị chia sẽ. Và vừa qua vào ngày 5 tháng 12 vừa rồi tại khắp các ngã tư, ngã ba của thành phố Kon Tum đã hoan hỉ chào đón hai kiosk đầu tay của chị Hương. Má Hải chân thành cảm ơn chị đã yêu mến Bánh mì Má Hải đến như thế. Má Hải hứa sẽ luôn cố gắng phát triển hết sức của mình để không phụ lòng tin và niềm yêu mến của chị. Má Hải xin chúc chị sẽ luôn thành công trên con đường kinh doanh của mình và cùng Má Hải phát triển hơn thế nữa.

Địa chỉ kiosk: NGÃ 4 TRẦN PHÚ, NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, TP KON TUM.

                         NGÃ 3 DUY TÂN, TP KON TUM.

Khai trương kiosk của chị Hương.

Nụ cười xinh xắn của cô nhân viên.

Bánh mì làm xao xuyến người con Tây Nguyên.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 12 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn