Má Hải cùng Hochiminh City Wings mở màn VBA 2018

⚽Vào ngày 19/06/2018 vừa qua, Hochiminh City Wings vừa có trận đấu mở màn với đối thủ đầy duyên nợ Danang Dragons tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương. Được sự cổ vũ của người hâm mộ ngay trên sân nhà, Hochiminh City Wings đã thi đấu bùng nổ, khiến đối thủ gặp gặp rất nhiều khó khăn trước tinh thần thi đấu quật cường. Tuy nhiên, vào thời khắc quyết định, đối thủ đã may mắn hơn để dành điểm kết thúc hiệp đấu và đem về chiến thắng đầu tiên cho mình.

⚽Không có gì để tiếc nuối khi các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến nhiều pha ghi điểm đẹp mắt làm mãn nhãn người hâm mộ. Ngoài sân đấu, các cổ động viên cũng như ban tổ chức được tiếp thêm sức mạnh để cháy hết mình cùng đội bóng nhờ những phần bánh mì Má Hải nóng giòn. Má Hải rất chăm chút cho từng sản phẩm với mong muốn được đem đến những phần bánh mì không chỉ bổ dưỡng mà còn tỉ mỉ ưa phần nhìn đến tất cả mọi người.

 

⚽Chúc cho Hochiminh City Wings có sự chuẩn bị thật tốt, lấy lại phong độ và thỏa được niềm “khát” chiến thắng trong trận thi đấu sắp tới. Má Hải sẽ làm tốt phần việc của mình để đội bóng được tiếp thêm sức mạnh từ phía khán đài và các cầu thủ sẽ thi đấu hết công suất của mình.

Truy cập fanpage để biết thêm thông tin: VBA 2018

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn