MÁ HẢI PHAN THIẾT – NỘI TRỢ KHỞI NGHIỆP, CÚ ĐÚP ĐẦU NĂM

Vừa qua tại thành phố biển Phan Thiết, một người phụ nữ với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt đã chứng minh cho cánh đàn ông thấy rằng: Tất cả những gì các anh làm được thì chị em chúng tôi cũng làm được. Đó là chị Trương Thị Kim Phượng, chị vừa khai trương kiosk thứ hai của mình tại thành phố biển Phan Thiết, Bình Thuận sau 4 tháng khai trương kiosk đầu tiên.

+ “Bí mật của thành công” và những điều còn đọng lại.

Phan Thiết, Bình Thuận vùng đất của nắng và gió, nơi sản sinh ra những con người chịu khó chịu khổ vượt qua mọi khó khăn của thiên nhiên. Vùng đất đầy nắng và gió ấy cũng là quê hương chị Kim Phượng – đối tác nhượng quyền của Má Hải tại Bình Thuận. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” là nhận xét chung của hàng xóm láng giềng về chị, đam mê kinh doanh từ thuở nhỏ, dù đang phải chăm sóc con, chị vẫn kinh doanh thật tốt kiosk đầu tiên của mình. Hằng ngày ngoài việc chị chăm con và bán bánh mì mỗi buổi sáng, chị Phương còn kinh doanh online các sản phẩm nông nghiệp của mình. Sự tần tảo và đa năng ấy đã góp phần không nhỏ vào việc đảm bảo thu nhập cho gia đình và có một số vốn tích lũy không ít, làm nền tảng để chị có kiosk thứ 2 cùng Má Hải

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2018, chị Phượng đã khai trương kiosk đầu tay của mình tại Cây số 3, Hàm Liêm, Phan Thiết, Bình Thuận. Tuy lúc đầu còn gặp một vài khó khăn nhỏ, nhưng chị cũng đã vượt qua tất cả một cách dễ dàng và đạt được tình hình ổn định sau một thời gian ngắn. Sau 4 tháng kinh doanh miệt mài, nay vào ngày 11 tháng 1 năm 2019, tại số 246 Trần Quý Cáp, Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận, chị đã khai trương kiosk thứ 2 của mình. Chị hợp tác với Má Hải lần này không chỉ với ý định là kiếm thêm thu nhập như lúc trước, mà dự định sẽ mở cả một chuỗi xe bánh mì Má Hải tại thành phố biển xinh đẹp này.

Bánh mì Má Hải xin chân thành cảm ơn chị đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Má Hải mong rằng cuộc hành trình này sẽ còn kéo dài và thành công hơn nữa. Chúc chị Phượng sẽ luôn thuận lợi trên con đường của mình.

Địa chỉ cụ thể: Số 246 Trần Quý Cáp, Tiến Lợi, Phan Thiết, Bình Thuận.

Khai trươc kiosk thứ 2 của Chị Kim Phượng.

Chị Kim Phượng – bà chủ của kiosk Bánh mì Má Hải thứ 2 tại Phan Thiết

Khởi đầu thuận lợi trong ngày khai trương.

Bánh mì Má Hải tự tin là một trong những thương hiệu bánh mì chả cá ngon nhất Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Má Hải đã có mặt tại hơn 24 tỉnh thành khắp cả nước. Hiện tại Má Hải đã có 250+ kiosk cùng 150+ đối tác, và sẽ không chỉ dừng lại ở đó. Trong năm 2019 Bánh mì Má Hải dự định sẽ phát triển lên số 365 kiosk cùng các chuỗi các cửa hàng bánh mì trên khắp Việt Nam. Và để bước trên con đường đó Má Hải cần có những người đồng hành, đó là bạn. Hãy trao cho Má Hải có cơ hội đồng hành cùng bạn trên con đường phía trước.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng đầu năm này này và biết thêm thông tin về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

+  Lợi ích hợp tác cùng Má Hải.
+ Khởi đầu của một bước ngoặc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn

Comments are closed.