Ơn giời! Kiosk Má Hải ở Nghệ An đây rồi!

     Ngày 08.07 vừa qua, Má Hải đã đưa kiosk đến Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

     Với chương trình khuyến mãi, mua 1 bánh mì 1 coca cola, khách hàng tỏ ra rất thích thú và ủng hộ rất nhiệt tình. Lần đầu được phục vụ bánh mì ở đây, Má Hải nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng: bánh mì nóng giòn còn chả cá thì thơm và dai, và sẽ tiếp tục ăn dài dài.

     Chị Nga chính là chủ của kiosk đầu tiênNghệ An. Chị Nga hiện là một nhân viên kế toán tại Tp Vinh. Qua lời giới thiệu của một người bạn, chị Nga biết đến Má Hải. Cùng với đó, chị mong muốn tăng thêm thu nhập để chăm sóc cho gia đình nhỏ nên đã quyết định hợp tác với Bánh mì Má Hải. Chị là người tiên phong đem một món ăn dinh dưỡng cho quê hương nơi chị sinh ra và lớn lên. Má Hải chúc chị Nga cho việc kinh doanh thuận lợi và gia đình luôn hạnh phúc nhé.

     Má Hải hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như nhà đầu tư. Sự thành công và phát triển của nhà đầu tư là động lực to lớn để Má Hải tiếp tục hành trình giúp đỡ những con người đam mê với start-up và tham vọng làm chủ tương lai chính bản thân mình.

     Má Hải xin được thông tin địa chỉ đến quý khách hàng:

     ➡ 156 đường Nguyễn Trường Tộ, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 7.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn