“SIÊU BÃO” MÁ HẢI ĐỔ BỘ QUẢNG NGÃI

Vừa qua Má Hải đã vui mừng khi khai phá một vùng đất mới đó là Quảng Ngãi nhờ vào sự giúp đỡ của anh Hải. Anh đã không quản ngại đường xa, với niềm yêu bánh mì của mình, anh đã đưa bánh mì Má Hải từ miền Nam xa xôi đến với miền đất quê hương của anh.

Quảng Ngãi là vùng đất của nắng, gió và biển, vùng đất của những người con miền trung chịu khó chịu khổ vượt qua khó khăn chông gai. Và anh Thanh Hải là một người con của vùng đất này. Anh Hải là một người năng động và tinh tế ta có thể thấy được việc đó qua công việc của anh Hải đang làm đó là giao viên dạy bơi và kinh doanh tiệm hoa. Dù là đã có nghề nghiệp ổn định là thế nhưng anh vẫn muốn có một cái gì đó mới mẻ hơn hấp dẫn hơn để có thể thỏa mãn đam mê kinh doanh của mình. Và thông qua cộng đồng khởi nghiệp YUP anh đã tìm thấy một mô hình kinh doanh thú vị đó là chương trình nhượng quyền của Má Hải. Vì một phần của yêu thích bánh mì Má Hải, một phần là mong giúp đỡ Má Hải mở rộng hệ thống và cuối cùng là muốn giúp cho các bạn sinh viên nơi đây có thêm một công việc ổn định, cứ thế anh đã nhượng quyền một lúc 3 kiosk của Má hải để có thể đưa ổ bánh mì thơm ngon của Má Hải tràn ngập khắp phố phường nơi đây. Và vừa qua ngày 22/11 3 kiosk của anh Thanh Hải đã khai trương khắp các ngã tư, ngã năm của thành phố Quảng Ngãi. Má Hải chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng Má Hải đến như vậy, Má Hải luôn mong rằng hệ thống của anh sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa anh nhé!

Địa chỉ cụ thể : + Ngã 4, Sơn Tịnh. Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
                           + Ngã 4 Quang Trung- Lê Lợi ,Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.
                           + Ngã 5 Thu Lộ, Tp Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Khai trương kiosk của anh Hải.

“Vạn sự khởi đầu nan”.

Anh chị khách hàng vui vẻ nhận hàng.

Cô nhân viên cùng nụ cười tươi tắn.

Bánh mì ngon mê ly của Má Hải.

Bánh mì Má Hải là một trong những loại bánh mì được ưa chuộng khắp Việt Nam nói chung và đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng. Với hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, và hơn 150 kiosk trên nhiều tỉnh thành của Việt Nam. Má Hải trân trọng mang đến người dân Việt Nam những ổ bánh mì chả cá thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Và để Má Hải có thể đưa đến mọi người những ổ bánh mì nóng giòn của mình cũng như mở cho mình một cơ hội nghề nghiệp một tương lai mới. Hãy hợp tác cùng Má Hải để có thể biến ước mơ của mình thành sự thật và trao cho Má Hải cơ hội tiếp bước thành công cho bạn.

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 11 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694

Email: kinhdoanh@mahai.vn