Soi profile của CEO Hồ Đức Hải: Khởi nghiệp với số vốn “âm” nhưng thu về thành quả cực khủng

Nổi danh với thương hiệu Bánh Mì Má Hải, Hồ Đức Hải còn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và khởi nghiệp.

CEO Hồ Đức Hải: Khởi nghiệp với số vốn “âm” nhưng thu về thành quả cực khủng

Nổi danh với thương hiệu Bánh Mì Má Hải, Hồ Đức Hải còn luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn sinh viên trong quá trình học tập và khởi nghiệp.

Trên nhiều tuyến đường tại TP.HCM có thể bắt gặp được hình ảnh của những xe đẩy bán Bánh Mì Má Hải. Ngày càng được mở rộng về quy mô và nâng cao về chất lượng, Bánh Mì Má Hải đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường. Ít ai biết phía sau đó là sự cố gắng và rất nhiều thử thách mà CEO Hồ Đức Hải gặp phải.

soi profile cua ceo ho duc hai khoi nghiep voi so von am nhung thu ve thanh qua cuc khung - anh 1
CEO 9x và đồng đội vẫn đang cố gắng đưa thương hiệu của Bánh Mì Má Hải vươn tầm thế giới.

Hồ Đức Hải là cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Theo những chia sẻ của CEO Hồ Đức Hải, anh làm việc hoàn toàn bằng “cái tâm”. Điều dễ dàng nhận thấy chính là Bánh Mì Má Hải luôn đề cao tính nhân văn, một phần lợi nhuận sẽ được dành để trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên, ngoài ra còn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra CEO Hồ Đức Hải còn là chủ tịch câu lạc bộ thanh niên họ Hồ TP.HCM. Hiện tại Hồ Đức Hải đang cộng tác cùng Đoàn Văn Minh Nhật để quản lý và vận hành thương hiệu Bánh Mì Má Hải.

soi profile cua ceo ho duc hai khoi nghiep voi so von am nhung thu ve thanh qua cuc khung - anh 2
Hiện tại Bánh Mì Má Hải có hơn 200 điểm bán phủ sóng ở nhiều tỉnh thành.

Được biết những ngày đầu mở bán CEO Hồ Đức Hải chỉ có trong tay khoảng 2 triệu đồng, tiền của anh làm thêm tích góp được. Sau đó anh dùng tiền để mua lại một xe hủ tiếu cũ và tân trạng mất tổng cộng mất hết 2,5 triệu đồng. Khởi nghiệp với số vốn âm nhưng dần dần nhiều chi nhánh của Bánh Mì Má Hải được hình thành.

soi profile cua ceo ho duc hai khoi nghiep voi so von am nhung thu ve thanh qua cuc khung - anh 3
Bánh Mì Má Hải tham gia gọi vốn 5 tỷ đồng cho 10% cổ phần công ty tại chương trình Shark Tank tập 8.

Trong chương trình Shark Tank, Bánh Mì Má Hải vừa gọi vốn thành công với liên minh đến từ 3 Shark Louis, Shark Liên ,Shark Linh Bánh Mì Má Hải đã chốt được deal thành công với số vốn đầu tư là 5 tỷ đồng đồng cho 36% cổ phần.

Bài viết gốc: https://viez.vn/soi-profile-cua-ceo-ho-duc-hai-khoi-nghiep-voi-so-von-am-nhung-thu-ve-thanh-qua-cuc-khung-sA2BN31BoJib.html

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 387 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, HCM.

Hotline: 0981 051 510 – 0988 335 261

Email: banhmimahai@mahai.vn