Tầm nhìn sứ mệnh

1. TẦM NHÌN

Tới năm 2020 Trở thành thương hiệu Bánh mì được yêu thích nhất Việt Nam. Có mặt trải dài khắp đất nước hình chữ “S” với hệ thống cửa hàng và chuỗi xe lưu động Bánh mì Má Hải. Đưa bánh mì của người Việt, tinh hoa ẩm thực Việt vươn tầm quốc tế.

 

2. SỨ MỆNH

  1. Đối với nhân viên: Mang lại môi trường làm việc năng động, sáng tạo với những điều kiện tối đa để bồi dưỡng, khơi dậy và phát huy mọi tiềm năng của bản thân. Định hướng mỗi nhân viên là một người chủ của Má Hải, mỗi cá nhân được đóng góp vào thành tựu chung. Định hướng Bánh mì Má Hải là ngôi nhà thứ hai luôn tràn ngập niềm vui, yêu thương và ấm áp. Mỗi ngày đi làm là một ngày hạnh phúc.
  2. Đối với khách hàng: Mang lại sự tin tưởng và an tâm về chất lượng sản phẩm, sự hài lòng và thoả mãn về chất lượng dịch vụ – “khách hàng là người thân, tận tâm trên từng ổ bánh”. Chúng tôi cam kết chọn lọc nguồn nguyên vật liệu có chất lượng đảm bảo, được chuẩn bị và làm ra bằng tất cả sự tận tâm, chân thành, đầy trách nhiệm. Chúng tôi cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là phương châm phục vụ bằng tất cả cái tâm phụng sự, nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ từ đội ngũ nhân viên.
  3. Đối với xã hội: Mang lại hàng ngàn việc làm mỗi năm cho anh em sinh viên, giúp các bạn không chỉ trang trải cuộc sống mà còn tạo điều kiện để hoàn thiện và phát triển bản thân mỗi ngày, sống đúng hơn, tích cực hơn, tử tế hơn. Mang lại hàng ngàn ổ bánh thơm ngon mỗi ngày, đảm bảo dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết luôn sẵn sàng chung tay, tiếp sức cùng cộng đồng thông qua những chương trình thiện nguyện, những chuyến công tác xã hội nhằm đóng góp và sẻ chia yêu thương với những hoàn cảnh neo đơn, bất hạnh.

Với đam mê cháy bỏng và khao khát mãnh liệt, Má Hải cũng hướng đến sứ mệnh phát triển và quảng bá bánh mì Việt đến bạn bè năm châu bốn bể, phổ biến tinh hoa ẩm thực và văn hóa Việt Nam vươn ra thế giới.

 

 

3. GIÁ TRỊ CỐT LỖI – BINH PHÁP BÁNH MÌ MÁ HẢI

Thấu hiểu – Chủ động – Hiệu quả – Chính trực – Tận tâm – Đoàn kết

 

Thấu hiểu: Anh em phải đặt vào vị trí của người khác để hiểu cho hành động hay suy nghĩ của họ. Luôn đặt vào vị trí của khách hàng để hiểu cho những vấn đề mà họ đang đối mặt. Thấu hiểu để cùng tìm ra giải pháp chung vì lợi ích của hai bên. Thấu hiểu là bước tiên quyết tiến đến sự cảm thông và tôn trọng.

Chủ động: Anh em luôn chủ động trong công việc, chủ động tìm tòi, học hỏi và không ngừng năng cao và hoàn thiện năng lực bản thân. “Mỗi nhân viên là người chủ của Má Hải” nên trước hết phải làm chủ công việc của mình.

Hiệu quả: Anh em làm việc hướng đến hiệu quả làm đầu. Quá trình rất quan trọng, đáng ghi nhận, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu không mang lại hiệu quả cụ thể và đạt được mục tiêu đề ra. Làm việc vì hiệu quả chứ không phải chỉ cho xong trách nhiệm.

Chính trực: Anh em phải sống liêm khiết, trung thực với bản thân, với đồng nghiệp và với khách hàng. Không làm điều gì gây liên luỵ, ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm, đạo đức của cá nhân, của tập thể và của thương hiệu.

Tận tâm: Anh em luôn tận tâm trong công việc, luôn tận tậm với khách hàng, hướng tới việc mang đến các giá trị cao nhất cho khách hàng, luôn giữ và hoàn thành các lời hứa đã cam kết với khách hàng.

Đoàn kết: Anh em đều mang màu sắc riêng nhưng cùng chung một mái nhà Má Hải, luôn phải chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống. Thể hiện tinh thần đồng đội, hợp tác để đạt được mục tiêu chung. Một người vì mọi người, mọi người vì một người.

Liên hệ

Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

Hotline: 1900 636 694 - 0981 051 510

Email: kinhdoanh@mahai.vn