TEAMBUILDING: CẢM XÚC, BÙNG NỔ VÀ KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Với tinh thần: MAHAers – TOGETHER WE CAN!, toàn thể đại gia đình của Má Hải đã có một kì Teambuilding vô cùng sôi động và đáng nhớ tại Khu du lịch Thủy Châu, ngày 28/10/2018.

MAHIAers – “chào sân” ở Khu du lịch Thủy Châu

Teambuilding – một hoạt động đội nhóm vô cùng quan trọng và có ý nghĩa thiết thực, hơn nữa “nó” còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo MAHAI Group đến đời sống tinh thần và giá trị tập thể cũng như tạo một sân chơi giao lưu, thắt chặt hơn tình đoàn kết và tạo động lực cho cán bộ, nhân viên của MAIHAI Group.

Rời Trung tâm Thành phố từ sáng sớm ngày 28/10, tất cả MAHAIers di chuyển đến Khu du lịch Thủy Châu, mặc dù đoạn đường hơi dài và bị “lạc mất nhau”, nhưng với sự hào hứng và niềm phấn khởi MAHAIers vẫn giữ nguyên được tinh thần nhiệt huyết và sự quyết tâm chiến thắng.

Chị Hồ Thị Kiều Oanh – Trưởng ban tổ chức chia sẻ: “Để chuẩn bị cho chương trình Teambuilding lần này, chúng tôi đã phải lên kế hoạch và kịch bản rất chu đáo để chuyến đi lần này có thể thành công tốt đẹp nhất. Nhìn thấy niềm vui và sự hào hứng của mọi người, đó là hạnh phúc lớn nhất dành cho Ban tổ chức chúng tôi, mà không gì có thể mua được.”

Không giấu nỗi sự hào hứng một MAHAIer chia sẻ: “Tuyệt vời, chuyến đi giao lưu thực sự rất ý nghĩa. Điều ấn tượng đọng lại trong chuyến đi này là không chỉ là những trò chơi vui nhộn, hấp dẫn, mà thông qua đó còn giúp cho MAHAIers, gắn kết được tinh thần đồng đội, và những kĩ năng mềm bổ ích khác, mọi người đều chơi rất hết mình và không có bất kì khoảng cách nào.”

MAHAIers tham gia phần thi thuyết trình về “thành quả” của cả đội

Thành quả của MAHAIers từ trò chơi vẻ tranh đồng đội, thách thức giới hạn của bản thân

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời10+ kiểu pose dáng của MAHAIers
Phần quà “hấp dẫn” từ Ban tổ chức Chương trình dành cho đội thắng cuộc

Đón cái nắng khá oi bức của tiết trời tháng 10 ở Sài Gòn, MAIHAIers chuyển sang tiết mục “tắm suối” vô cùng hấp dẫn, lôi cuống nhiều “tín đồ” thích tắm biển, tắm sông và tắm hồ. Cùng với chương trình “tắm các thể loại” là một loạt các trò chơi dưới nước khác cũng được diễn ra.

Hotboy của MAHAI Group cùng “các tiên nữ”

Quẩy lên nào MAIHAIers ơi!

  Dẫu biết rằng cuộc vui cũng nào cũng đến hồi kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng cùng một tâm trạng đầy luyến tiếc. Chuyến đi khép lại trong sự luyến tiếc của mọi người nhưng vẫn còn đó nguyên vẹn những cảm xúc, những nụ cười thả ga, những cái “siết tay của tình đồng đội… tất cả đã tạo nên một chuyến đi ấn tượng, khác biệt, tuyệt vời và đậm đà chất Má Hải. Ở MAHAI Group chúng tôi tìm thấy chính mình, thoải mái, thân thiện những cũng không kém phần khác biệt.