Thành phố Hồ Chí Minh, tìm được Má Hải ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một thức ăn sáng bổ dưỡng để chăm sóc cho sức khỏe quí báu của mình? Bạn mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem nên ăn gì vào bữa sáng? Bánh mì Má Hải chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhưng có thể tìm được Má Hải ở đâu nhỉ? 19/24 quận, huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh đã được Má Hải “hạ cánh” để thêm vào tập bản đồ phủ sóng gần như khắp Sài Thành. 

Chỉ trong vòng hai quý đầu của năm 2018, với kế hoạch mở rộng phạm vi kinh doanh mang thương hiệu quảng bá khắp cả nước Má Hải đã thành công “phủ sóng” thương hiệu của mình trên khắp các quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh với hơn 100 kiosk và cửa hàng ở 19/24 quận. 

Bản đồ Kiosk Bánh mì Má Hải ở Thành phố Hồ Chí Minh

Bánh mì chả cá Má Hải

Kiosk của Má Hải gần như là có mặt ở mọi nơi ở Sài Gòn , thậm chí ở trên cùng một con đường lại có hai ba kiosk, quá thuận tiện phải không ạ? Còn chần chừ gì nữa, đến ngay với Má Hải nào!

Từng miếng chả cá thơm mềm quyện với hương vị của rau thơm và dưa chuột thêm vào đó là món nước sốt độc nhất theo công thức gia truyền tất cả, tất cả đã tạo nên một thức sáng thơm ngon bổ dưỡng và vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn là một “tín đồ trung thành” của món bánh mì chả cá trứ danh này, hãy lên ngay kế hoạch đến ngay các kiosk của Má Hải ở Sài Gòn xinh đẹp để chính mình tận hưởng cái hương vị tuyệt vời ấy. Hãy để Má Hải được cùng bạn trải qua những chuỗi ngày thanh xuân thật ý nghĩa. 

Để nhận được thông tin về các chương trình khuyến mãi của Má Hải, hoặc có nhu cầu cần giải đáp bất kì các thắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 nhé!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694  

 Email: kinhdoanh@mahai.vn