TỚI BÌNH DƯƠNG GHÉ NGAY MÁ HẢI NÀO

Sắc cam quen thuộc của Má Hải lại xuất hiện ở con đường 30/4, đoạn cắt ngang đường Phú Lợi, Má Hải Group vinh dự thêm vào tập danh mục bản đồ định vị của mình một Kiosk mới nữa tại Bình Dương.

Ngày 22/10, MAHAI Group chính thức khai trương Kiosk nhượng quyền thứ 4 tại Bình Dương, nằm ngay gần Z cafe và XGYM Bình Dương, thuận lợi cho các bạn tìm và thưởng thức bánh vào mỗi buổi sáng. Chỉ trong 2 tháng, kể từ ngày khai trương Kiosk đầu tiên vào tháng 08, anh Lâm Duy chủ nhân của Kiosk lần này một lần nữa bắt tay cùng Má Hải khai trương Kiosk tiếp theo. Vốn dĩ là một phượt thủ “chính hiệu” anh rong ruổi khắp các con đường, rồi cũng nhờ “cơ duyên” Má Hải giữ chân anh lại tại vùng đất Thủ Dầu Một, Bình Dương – quê hương anh, để bắt đầu theo đuổi đam mê kinh doanh của mình. MAHAI Group hi vọng rằng công việc kinh doanh của anh luôn thuận lợi và từng bước thực hiện thành công ước mơ khởi nghiệp của mình anh nhé!

MAHAI Group hân hạnh được hợp tác với các nhà đầu tư tương lai. Sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng và nhà đầu tư chính là động lực to lớn giúp Má Hải tiến bước trên con đường đến gần hơn với khách hàng và giúp cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp thực hiện được tham vọng làm chủ tương lai cả mình.

Địa chỉ cụ thể của kiosk mới ở Bình Dương: Số 18 đường 30/4, phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Kiosk nhượng quyền mới của anh Lâm Duy tại Bình Dương

Khách hàng “xinh đẹp” ghé Kiosk Má Hải ủng hộ rất nhiệt tình

Món bánh mì chả cá nổi tiếng của Má Hải

Là thương hiệu bánh mì truyền thông được ưa chuộng nhất Việt Nam, hơn 5000 khách lẻ mỗi ngày, hơn 250.000 ổ bánh mì được bán ra mỗi tháng, trong 5 năm qua đã có 100+ đối tác hợp tác thành công, 150+ Kiosk được khai trương trải dọc khắp dải đất hình chữ S của Việt Nam xinh đẹp. Nhanh tay liên hệ với Má Hải để tiến gần hơn với ước mơ của bạn, tự tạo cho mình một có hội để bắt đâu một sự nghiệp mới, làm chủ tương lai và trao cho Má Hải một cơ hội được đồng hành cùng bạn. 

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0981051510 để được tư vấn ngay, và nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng trong tháng 10 này và biết thêm thông về cách thức nhượng quyền 

“Hãy làm những việc bạn chưa từng làm – Bạn sẽ có những gì bạn chưa từng có!”
Cùng chúng tôi mở ra một bước ngoặc mới!

Thông tin liên hệ:
 Địa chỉ văn phòng: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 0981 051 510 – 1900 636 694  

 Email: kinhdoanh@mahai.vn

Thời gian không chờ đợi một ai và người thành công là người biết nắm bắt cơ hội đúng lúc. Nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay!