Tưng bừng khai trương Kiosk Má Hải tại TP Cần Thơ

     Để phục vụ quý khách hàng nhanh chóng, Má Hải cho kiosk thứ 5 tại Cần Thơ chính thức đi vào hoạt động ngày 25.06.2018. Với giá cả không đổi nhưng chất lượng ngày càng tăng, Má Hải mong muốn được mang đến cho khách hàng những phần bánh mì đầy đủ dinh dưỡng nhất.

     Trong mỗi chương trình khai trương, Má Hải ngoài những phần bánh mì bổ dưỡng còn tặng thêm quý khách hàng một phần quà nho nhỏ và lần này chính là chai nước sâm thanh mát. Khách hàng ở Cần Thơ rất yêu thích bánh mì Má Hải và tỏ ra hào hứng khi được tặng kèm chai nước sâm như thế. Để bắt đầu ngày mới cùng Má Hải là một ngày tràn đầy năng lượng và tâm trạng hưng phấn. Má Hải cam kết sẽ luôn nâng cao chất lượng và không phụ lòng mong mỏi từ quý khách hàng.

     Truy cập fanpage để cập nhật thông tin: Kiosk Cần Thơ

     Má Hải cung cấp địa chỉ cụ thể đến quý khách hàng:

   ➡ 404A1, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, Cần Thơ (đối diện cổng trường Đại học Cần Thơ)

 

     Các Kiosk start-up Bánh mì Má Hải đang bao phủ rộng khắp Tp Hồ Chí Minh và đang lan ra các tỉnh thành lân cận. Với chi phí kinh doanh thấp và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Má Hải đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhân viên kinh doanh ít vốn mong muốn làm chủ, bạn trẻ đam mê start-up. Má Hải rất lấy làm vinh hạnh khi đã giúp đỡ được nhiều bạn sinh viên trang trải được chi phí học tập bằng việc kinh doanh bánh mì Kiosk đến các nhân viên kinh doanh giờ đã là chủ một cửa hàng.

     Đây là thông tin chi tiết Ưu đãi dành cho khách hàng nhượng quyền trong tháng 6.

 Để được tư vấn kinh doanh cũng như cách thức nhượng quyền, khách hàng có thể gọi ngay đến số điện thoại 0981 051 510 nhé !!!

Thông tin liên hệ:

 Địa chỉ: C206 Chung cư Đào Duy Từ, Hẻm 51 Thành Thái, Quận 10, HCM

 Hotline: 1900 636 694 – 0981 051 510

 Email: kinhdoanh@mahai.vn